Bokura ga Ita -  2006 Poster

Bokura ga Ita | Tập 2

Thể loại , , ,

Năm 2006

Thời lượng 26/?? Tập

Lượt xem 1,151

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Bokura ga Ita:

Phim Bokura ga Ita VietSub (26 tập cuối) trọn bộ full hd tiếng việt. Tôi muốn giới thiệu này cho một người đọc mà thích một câu chuyện tiết tấu chậm. Các nghệ thuật chắc chắn được cải thiện trong các khối lượng sau đó, mà tôi muốn nhìn thấy trong mangakas làm việc như kỹ năng của họ phát triển. Những gì tôi thích về sự lựa chọn của tác giả để miêu tả các nhân vật là không ai thực sự là nhân vật phản diện. Đến cuối câu chuyện, tôi cảm thấy thông cảm cho tất cả mọi người. Tôi không ghét các nhân vật. Tôi cảm thấy như bộ phận ít tình huống của họ và tiến thoái lưỡng nan là dễ hiểu. Aki với một tình yêu không được đáp lại, Yamamoto bị hiểu lầm và không thể bày tỏ cảm xúc của mình, người anh hùng hy sinh Takeuchi. Tôi yêu tất cả, bao gồm cả Lalami, Yano và Nanami.

Toàn bộ câu chuyện kéo dài khoảng mười năm, và có một số lượng lớn của kỹ thuật nhảy. Đặc biệt là vào khoảng giữa, nơi mà thời gian đáng kể chuyển về phía trước trong tương lai. Nó không làm phiền tôi mà nhiều, nhưng làm tốt nhất của bạn để không cho nó làm phiền bạn, hoặc.

Một lần nữa, đây là một câu chuyện chậm, và nó thay đổi xung quanh các góc độ khác nhau của nhân vật. Nó cho thấy động cơ của mỗi cá nhân thông qua suy nghĩ của họ, và tôi thật sự rất thích điều đó.

Nếu một người đọc manga shoujo avid của bạn, sau đó tôi mạnh mẽ đề nghị bạn cung cấp cho manga này một đi!
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.