Bloodivores -  2016 Poster

Bloodivores | Tập 1

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 352

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bloodivores:

Phim Bloodivores Vietsub là câu chuyện phim hoạt hình anime Nhật Bản vô cùng thú vị và hấp dẫn sắp được ra mắt quý khán giả năm 2016 này.Bộ phim mới này sẽ mang đến những câu chuyện về một thế giới chỉ có trong tưởng tượng, một thế giới của những điều hãi hùng và nhiều phi lí song là những thước phim không thể rời mắt, hứa hẹn không làm quý khán giả thất vọng.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của một thế giới cách đây 60 năm,tất cả mọi người phải trải qua những trường hợp vô cùng kỳ lạ là tất cả mọi người bị đưa vào những giấc ngủ dài, và họ buộc phải thật sự tỉnh táo để chống lại những thế lực đang sắp tấn công vào họ.Nhưng với những chống chọi không thành công, tất cả những nạn nhân bị mắc chứng này đã bị điên.

Các nạn nhân được chữa trị song cuối cùng chính tác dụng phụ của thuốc đã biến họ thành những con ma cà rồng đầy nguy hiểm.Nhân loại cuối cùng cũng đã có những biện pháp dã chiến thành công và tiêu diệt được những sinh vật ma cà rồng này, thế nhưng một số ít chúng vẫn tồn tại.

Mi Liu là một nhân vật được sinh ra từ con người và ma cà rồng, cậu chính là sợi dây kết nối giữa hai thế cực đối đầu này.
Liệu với những gì có được thừa hưởng, những khả năng của loài ma cà rồng và bản tính lương thiện của con người, vị anh hùng này có giải thoát được cho tất cả những khổ dau bao vây hay không?Liệu có những bí ẩn nào tồn tại đằng sau những con ma cà rồng hay không?Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.