Blood + -  2013 Poster

Blood + | Tập 1

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 50/50 Tập

Lượt xem 341

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Blood +:

Phim Blood + Vietsub (50 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là một bộ anime nổi tiếng nối tiếp phần tiếp theo đầy gây cấn và hấp dẫn của bộ Blood: The Last Vampire. Kéo dài 50 tập và được phát sóng chính thức vào đầu tháng 10 năm 2005 đã phần nào làm thỏa mãn sự tò mò của những người đam mê những thể loại kinh dị rùn rợn như thế này. Otonashi Saya, một cô gái trẻ sau một cơn bạo bệnh những ký ức của cô hoàn toàn bị mất đi một cách nhanh chóng. Đối mặt với những khó khăn trước mắt và không biết xoay sở như thế nào thì cô tình cờ được một người bí ẩn mang cái tên Miyagusuku George nhận làm con gái nuôi. Tưởng chừng như mọi thứ cứ thế trôi qua trong êm đềm và hạnh phúc thế nhưng, một ngày nọ, một cuộc tấn công có chủ đích của những con quỷ mang hình hài con Dơi đã tấn công vào cô. Cuộc tần công tình cờ và cũng là định mệnh ấy đã làm cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn.

Cô dần nhận ra rằng những khả năng đặc biệt tiềm ẩn trong con người của mình. Và Saya nhận ra rằng, chỉ có cô mới có khả năng tiêu diệt những con dơi hút máu ẩy để bảo vệ con người. Với thanh kiếm Huyết kiếm trên tay, Saya đã bắt đầu cuộc hành trình tìm lại ký ức của mình và đối mặt với những thế lực ghê gớm nhất của bóng tối.

Trong suốt thời gian qua và những thay đổi trong nền, một cuộc chiến tranh Blood đặc biệt tiếp tục để lại dấu ấn của mình vào lịch sử, mở rộng ảnh hưởng của mình vào thế giới hiện đại. Có hai nhóm chính tham gia trong cuộc chiến đảm bảo. Nhóm đầu tiên gồm những con quái vật được gọi là Chiropterans người có thể thay đổi sự xuất hiện của họ vào đó của con người. Họ thực sự là những kẻ bất tử đã ăn vào máu của người sống. Nhóm thứ hai là một tổ chức Blood + được gọi là “máu nóng”, được thành lập để theo dõi những con quái vật và tiêu diệt chúng. Otonashi Saya là một cô gái trung học sống một cuộc sống yên bình với gia đình mình. Vấn đề duy nhất là, cô không có hồi ức về cuộc sống của cô ngoài mà trong những năm qua. Tuy nhiên, cuộc sống hạnh phúc của cô sẽ bị phá hủy bởi một sự kiện sẽ dẫn cô đến số phận định mệnh của mình.
Tags:
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.