Bác Sỹ Quái Dị – Black Jack TV - Black Jack TV 2004 Poster

Bác Sỹ Quái Dị – Black Jack TV - Black Jack TV | Tập 46

Thể loại

Năm 2004

Thời lượng 61/61 Tập

Lượt xem 2,025

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Bác Sỹ Quái Dị – Black Jack TV:

Phim Bác Sỹ Quái Dị – Black Jack TV VietSub (61 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Anime là bộ phim hoạt hình nhật Bản được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của cặp tác giả Ōkuma và Tabata.Bộ truyện đã từng một thời đình đám trong số những truyện hoạt hình thuộc thể loại manga Nhật Bản.

Nội dung câu chuyện phim vẫn hệt như cốt lõi của câu chuyện cũ, nhân vật nam chính vẫn là một anh chàng có mái tóc hai màu đen và trắng, một gương mặt cũng bị chia cắt hai màu bởi vết thẹo chém ngang gò má, một anh chàng biệt lập và quái dị

Mặc dù biệt lập nhưng anh ta vốn là một con người tài ba và dường như anh sinh ra là để dành riêng cho y học vậy.
Giữa thời đại hỗn chiến,những thiết bị về y học vô cùng khó khăn và khan hiếm,lạc hậu và lỗi thời,có một anh chàng gia nhập trường y- Black Jack .

Bằng tài năng của mình, anh đã làm được những điều mà tưởng chừng như những con người ở thời bấy giờ không thể nào chạm đến được.Cuối cùng anh ta bỏ học nhưng lương tâm một người lương y không cho phép anh bỏ người khác chết ngay trong tầm tay mình có thể cứu họ, anh chàng vẫn tiếp tục hành nghề y nhưng không có bất cứ một tấm giấy phép nào trên tay.

Bằng những tình tiết hấp dẫn, những mâu thuẫn và nội tâm của nhân vật chính được thể hiện một vô cùng rõ nét,bộ phim tập trung khai thác sâu vào bên trong con người tài ba lập dị,hành xử đúng mực và quy tắc của một lương y.
Bộ phim là cả những bài học làm người quý giá mà các tác giả cũng như nhà làm phim muốn gửi đên các thế hệ khán giả.Hãy cùng đón xem Young Black Jack trong năm 2015 nhé!
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.