Picasa:4567
Ao no Kanata no Four Rhythm - Four Rhythm Across the Blue 2016 Poster

Ao no Kanata no Four Rhythm - Four Rhythm Across the Blue | Tập 10

Thể loại , , ,

Năm 2016

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 6,172

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ao no Kanata no Four Rhythm:

Phim Ao no Kanata no Four Rhythm VietSub (12 tập cuối) tiếng việt trọn bộ full hd là một trò chơi máy tính phát hành vào tháng Mười năm 2014. phổ biến của trò chơi giành được nó giải Nhất Trong Năm và các cầu thủ của Choice Award tại Moe Game Awards năm 2014. Đây là một trò chơi phiêu lưu gồm những cô gái chiến đấu trên bầu trời và đến hiểu tình yêu, và thậm chí nó còn lên kế hoạch sẽ được phát hành trên PS Vita trong năm 2016. Bộ phim được phát triển cả về trò chơi và anime.

Câu chuyện được đặt trong một thế giới mà trong đó bay trên bầu trời là phổ biến do giày gọi là “grash” mà giảm một nửa lực lượng của trọng lực. Điều này ảnh hưởng lớn đến sự phổ biến của môn thể thao bay Circus, và một câu chuyện của tuổi vị thành niên phát triển giữa Masaya Hinata, những người mong muốn trở thành một cầu thủ, và phần còn lại của các nhân vật nữ. Tác giả của trò chơi, Sprite, cũng tạo ra tình yêu, bầu cử và Chocolate mà cũng đã được chuyển thể thành anime vào năm 2012. Ao không Kanata không Bốn Nhịp điệu là tác phẩm thứ hai của mình để làm như vậy.

Chỉ đạo anime TV là Fumitoshi Oizaki người cũng đã từng làm việc trên Romeo x Juliet và Etotama. Loạt soạn nhạc là Reiko Yoshida đã từng làm việc trong vô số series bao gồm K-On !, Yowamushi Pedal, và Non Non Biyori. Gonzo được sản xuất.
Trên trang web đặc biệt dành cho anime có bài báo phỏng vấn với các nhân viên của bộ truyện tranh gốc và các nhân viên của anime. Một danh sách đầy đủ của các nhân viên và diễn viên là sắp tới.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.