Ansatsu Kyoushitsu Ss2 - Ansatsu Kyoushitsu (TV) 2nd Season 2016 Poster

Ansatsu Kyoushitsu Ss2 - Ansatsu Kyoushitsu (TV) 2nd Season | Tập 14

Thể loại , , ,

Năm 2016

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 1,378

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ansatsu Kyoushitsu Ss2:

Phim Ansatsu Kyoushitsu Ss2 VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime hay còn được gọi là lớp học sát thủ phần 2 E class, còn được gọi là lớp cuối ở trường dự bị của Kunugigaoka Junior cao là một nơi huyền thoại trong trường để được điều tồi tệ nhất lớp học, nhà ở sinh viên tồi tệ nhất trong các trường, lớp-khôn ngoan. Tại đây, các sinh viên về “thất bại” huyền thoại này có nhiệm vụ với một nhiệm vụ khá … độc đáo, giết chết vàng bạch tuộc giống như … điều này những người theo ông, đã biến thành mặt trăng lưỡi liềm vĩnh viễn và điều này tháng tới, sẽ thổi lên trái đất là tốt. Oh boy … đó là một tình huống được trong. Assassination lớp học, hoặc AssClass như một neo đơn đã gọi chương trình, sau những câu chuyện của lớp cuối khi họ cố gắng và giết giáo viên của họ trong học kỳ đầu tiên của họ ở lớp 9. Với mỗi vài tập phim hay như vậy, một hoặc nhiều người trong nỗ lực lớp học để ám sát giáo viên của họ được gọi là Koro-sensei (nghĩa đen giáo viên unkillable dịch), thường kết thúc trong thất bại bởi vì giáo viên này có thể bay ở tốc độ Mach 20, có khả năng chống đối vũ khí thông thường , và chỉ có một tập hợp các điểm yếu mà bạn học được qua thời gian. (Về cơ bản các câu chuyện của “giáo viên quá OP, GG, plz nerf).

Trong khi chương trình tập trung khá nhiều vào các khía cạnh của giết chết một sinh vật ngoài hành tinh như vậy để nói, rất nhiều chương trình cũng nói về ý tưởng của việc dạy và so sánh rằng để ý tưởng của vụ ám sát. Vì chương trình được tập trung xung quanh những sinh viên học tập thách thức, chương trình cũng nhấn mạnh đến sự phát triển của họ như là sinh viên và khả năng học tập của một người, mà thực sự đặt trong một số chủ đề khá tốt. Nhưng đừng lo lắng, điều này cho thấy là nhiều về cố gắng để giết một con bạch tuộc, do đó bạn không phải lo lắng về việc học trường thực sự tham gia trong câu chuyện. Comedy cũng cũng là thực hiện cho Ansatsu Kyoushitsu là tốt. Phần lớn nó được thực hiện trong phong cách này bạn sẽ có được sự trở lại nơi mà ngay từ nhân vật khác nhau cũng như ngắn gọn, thời điểm khó khăn khi phải đưa vào những gì vừa xảy ra, mà tôi nghĩ rằng làm cho chương trình tương đối tươi tôi không bao giờ nhàm chán để xem ở SS2 này.

Chủ yếu, tôi nghĩ rằng đó là một phần của Lerche làm việc sản xuất của chương trình này, nhưng manga chính nó vẫn còn đẹp, damn funny, mà mang lại cho tôi đến điểm tiếp theo của tôi. Trong điều kiện của sự khác biệt cho bộ manga, anime AssClass tập trung của nó khi chạy trên các sự kiện mà đối với hầu hết các phần, không tập trung vào một nhân vật. Đang có rất nhiều chương trong AssClass được dành hoàn toàn vào một sinh viên, các chương mà cung cấp cho cuộc sống nhiều hơn đến lớp E. Trên tài khoản của các ràng buộc thời gian, không phải tất cả các sinh viên đã được tập trung vào những chương được tập trung trong anime, mà là một chút bận tâm rằng tôi sẽ đưa lên sau. Nhìn chung mặc dù, sự thích ứng này là không tồi chút nào. Bộ truyện đã hoàn toàn đóng gói trong anime Ansatsu Kyoushitsu Ss2 này và tôi tìm thấy bản thân mình để được cười cũng giống như tôi đã làm khi tôi đọc nó.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.