Alps No Shoujo Heidi - Heidi cô bé Đến từ vùng núi Alps 2013 Poster

Alps No Shoujo Heidi - Heidi cô bé Đến từ vùng núi Alps | Tập 18

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 24/52 Tập

Lượt xem 4,748

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Alps No Shoujo Heidi:

Adelheid (gọi Heidi) là năm tuổi, khi dì của cô dette, người đã lớn lên Heidi kể từ cái chết của cha mẹ mình trước đó bốn năm, mất Heidi sống với ông nội ghê gớm của mình trên dãy núi Alps của Thụy Sĩ. Dette đã tìm thấy một công việc đầy hứa hẹn tại Frankfurt, nhưng không thể để lại trong khi vẫn giám hộ của Heidi. Các chỉ trái tương đối là ông nội của Heidi, và theo ý kiến ​​của dette, ông phải mất một số trách nhiệm. Alm-Onji (Alps-Bác), như ông nội của Heidi thường được biết đến, có một danh tiếng đáng sợ với người dân của Dörfli, khi có tin đồn cho rằng trong thời trai trẻ ông đã giết chết một người đàn ông. Bây giờ ông sống một cuộc sống đơn độc với con chó của ông Josef trong một cabin ở lưng chừng núi. Tuy nhiên, Heidi nhanh chóng giành chiến thắng theo cách của mình vào lòng người với sự nhiệt tình và trí thông minh của mình, vững lập mình trong cuộc sống của mình. Cô dành những ngày hè của mình trên đỉnh núi với những người chăn dê Peter, người có trách nhiệm đó là đưa dê của dân làng đến vùng núi cao cho đồng cỏ, và mùa đông cô thỉnh thoảng đến thăm bà ngoại của Peter, một bà già mù có ước mơ là một ngày nghe cuốn sách yêu quý cô của thánh vịnh đọc cho cô nghe. tánh ghét đời Alm-Onji của ngăn Heidi đi học, trong đó cô không có kinh nghiệm nào. Heidi vẫn tiếp tục sống vui vẻ ở vùng núi cho đến khi dì dette trả về từ các thành phố, phấn khởi về một cơ hội tốt cho Heidi. Một doanh nhân người Đức giàu có, ông Sesemann, đang tìm kiếm một người bạn đồng cho con gái tàn tật của cậu. Cản trở bởi Alm-Onji, dette thủ đoạn Heidi thành đi theo cô, bề ngoài là để có được một món quà cho Phêrô và ông nội của cô. Hứa rằng cô ấy có thể trở lại bất cứ lúc nào, Heidi được đưa đến Frankfurt. Có, dette bỏ rơi cô để chăm sóc cô Rottenmeier, nghiêm ngặt, không vô nghĩa cô giáo phụ trách phúc lợi của Clara. Heidi và Clara nhanh chóng trở thành bạn bè, và Heidi nhanh chóng chuyển các hộ gia đình đảo lộn với cuộc phiêu lưu của mình và cũng có nghĩa là giả pas. Clara đang mê hoặc bởi những câu chuyện của Heidi của dãy núi Alps, mà vẽ ra một bức tranh về một cuộc sống hoàn toàn khác với một mái che và cô đơn, cô đã quen với. Cha cô là chủ yếu đi vào kinh doanh, và chỉ đồng hành liên tục của Clara cho đến bây giờ là tôi tớ và con chim hoàng yến của cô.
Xem thêm
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.