Ai Tenchi Muyo! -  2013 Poster

Ai Tenchi Muyo! | Tập 1-9

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 50/50 Tập

Lượt xem 279

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ai Tenchi Muyo!:

Nội dung phim kể về một thầy giáo hiền lành, nhưng chẳng may chính thầy là nạn nhân của những vụ bạo hành mà nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò đã gây ra sự đen đuổi này, thế nhưng xen vào đó là những chuyện cười ra nước mắt đầy kịch tích về anh chàng thầy giáo này.
> Cả hai bao gồm một nam nhận được tham gia với một dàn diễn viên nữ .

> Cả hai hội đồng sinh viên bao gồm các chỉ phụ nữ .
> Cả hai hội đồng sinh viên là những kẻ thù với một nhóm khác tại trường .
> Cả hai đều là quần short. ( Himegoto là ba phút & Ai Tenchi Muyo là năm phút. )
> Cả hai bao gồm một người phụ nữ đóng vai trò như một vệ sĩ / bảo vệ các nhân vật khác . ( Hachiko & Hiro )
> Cả hai diễn ra tại một trường trung học .

Đón xem Ai Tenchi Muyo VietSub tại animet47.net để xem được kết quả câu chuyện thực hư đến đâu nhé, chúc cả nhà xem vui và hạnh phúc nhất nha.

Ai Tenchi Muyo là một Tenchi thay thế Universe (AU) là một sản phẩm của cựu giám đốc Tenchi AU Hiroshi Negishi. Ông Negishi đạo Tenchi Universe 1995 và đó là hai phần tiếp theo của bộ phim, Tenchi Muyo in Love và Tenchi Forever. AiTM có thể là một phần của TU-verse, một số thứ như thiết kế của Tenchi-ken (thanh kiếm) và các chi tiết khác như vạch ra con đường đó, nhưng nó có thể được dự định như là độc lập.

Chúng tôi về cơ bản bị ném vào một tình huống mà Tenchi này sẽ trở thành một giáo viên sinh viên, không phải là một phút của anime này là chi tiêu trong các lớp học, và gặp một nhóm các cô gái mới và chúng tôi slog thông qua câu chuyện đó và có một số thời gian nhảy để xem những gì và những gì đang xảy ra.

Nghệ thuật chỉ là không sao, nhưng tôi không mê hoặc bởi thiết kế lại nhân vật mặc dù nó không phải là xấu như Sasami: Magical Girls Club từ năm 2007. Đặc biệt là không cho Ayeka hoặc Sasami. Và những nhân vật mới trông chung chung. Là một số hình ảnh động thực sự xấu trong này nhưng nhìn chung chất lượng là chấp nhận được đối với tập 3-1 / 2 phút, đáng ngạc nhiên tốt đôi khi. Tương tự như vậy, âm nhạc không phân tâm tôi một cách này hay cách khác.

Nhưng câu chuyện còn lại rất nhiều để được mong muốn. Thật khó để có được gắn liền với nhân vật mới trong một loạt cảm thấy họ sẽ được xử lý bởi cuối. Tôi đã kết thúc thực sự thích Momo và Hachiko. Nhưng kỳ lạ, mặc dù nghệ thuật thể hiện mình như một nhân vật chính mới cùng với Momo, Beni thực sự cảm thấy khó ở đó, ngay cả khi trên màn hình so với các cô gái mới khác. Cô ấy thực sự bằng phẳng và anime gợi ý nhiều hơn trong tính cách của cô nhưng không bao giờ thực sự mang lại.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.