Youtube:Trailer
Active Raid: Kidou Kyoushuushitsu Dai Hakkei -  2016 Poster

Active Raid: Kidou Kyoushuushitsu Dai Hakkei | Tập 10

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 908

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Active Raid: Kidou Kyoushuushitsu Dai Hakkei:

Phim Active Raid: Kidou Kyoushuushitsu Dai Hakkei vietsub (12 tập cuối) trọn bộ tiếng việt full hd. là câu chuyện phim hoạt hình giả tưởng đầy hấp dẫn và thú vị,đó là một câu chuyện không có thật nhưng đầy tình tiết chiến đấu hấp dẫn, mang đến cho khán giả hâm mộ những giây phút tuyệt vời.

Bộ phim lấy bối cảnh một vùng của nước Nhật bấy giờ bị sa lầy trong những cuộc quản lí của những kẻ quyền lực độc ác,cuộc sống con người không được như ý của mình,bị thao túng và ức hiếp bởi thế lực siêu nhiên kia.

Điều tất yếu là họ phải đứng lên chống lại và nhiệm vụ cao cả ấy được giao cho những cảnh sát được đào tạo đặc biệt để chống lại kẻ thù- đội cảnh sát Mobile Third Division Assault.
Mỗi cảnh sát được trang bị một khung xương để chống lại sự gia tăng tội phạm, những cuộc chiến không cân sức bắt đầu từ đây,những chiến binh dũng cảm đã dùng hết sức bình sinh chiến đấu với mong mỏi duy nhất đưa đất nước thoát khỏi vũng lầy tối tăm kia.

Hãy cùng theo chân những cảnh sát đặc biệt trong những trận chinh chiến oai hùng này nhé?Những cảnh sát kia liệu có chiến thắng được thế lực thù địch hùng mạnh này?Liệu họ có giành lại được chủ quyền cho đất nước của mình.Kính mời quý vị và các bạn đón xem 13 tập của bộ phim Active Raid: Kidou Kyoushuushitsu Dai Hakkei.
Xem thêm

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.