Zyuden Sentai Kyoryuger Returns: 100 YEARS AFTER -  2014 Poster

Zyuden Sentai Kyoryuger Returns: 100 YEARS AFTER

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng Full

Lượt xem 259

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Zyuden Sentai Kyoryuger Returns: 100 YEARS AFTER:

Phim Zyuden Sentai Kyoryuger Returns: 100 YEARS AFTER VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Trong năm 2114, 100 năm sau khi người đầu tiên Kyoryuger chiến thắng chống lại Quân Deboth, một lô Deboth đến từ một lỗ nhỏ trên một hình thức Zorimas dẫn bởi Debo Akidamonne và Debo Harudamonne . Một đội bóng mới của Kyoryuger tiếp tục kế thừa người tiền nhiệm của họ, đã đến và thay đổi cùng với màu sắc khác nhau và dễ dàng đánh bại Zorimas dù vụng về và thiếu kinh nghiệm của họ. Hai Deboth giận dữ thuyết sai lầm của Zyuden Sentai Kyoryuger mới ‘cho không đúng, theo mình với người tiền nhiệm của họ. Debo Natsudamonne và Debo Fuyudamonne tham gia và tất cả các quái vật Deboth làm của họ đội lên đặt ra, sau đó dễ dàng đánh bại các Kyoryuger.

Quân đội Deboth Tướng xuất hiện và tự giới thiệu: Thousand-Faced High Priest Gaos , hối hận Hiệp sĩ Arslevan , thông tin Hiệp sĩ Sneldo (hóa thân của Raging Hiệp sĩ Dogold ) và Jealousy Hiệp sĩ Hoshigaron (hóa thân của Sorrowful Hiệp sĩ Aigaron ). Sau 100 năm bị mắc kẹt trong không gian con, họ đã tăng trưởng được trao quyền và sẵn sàng tấn công vào nhân loại. Trước khi Gaos sẽ nằm trong chấn thương vào chúng, Zyudenryu Bragigas xuất và hộ tống họ đến nơi an toàn.

Candelilla và Luckyuro đã quẫn trí bởi các sự kiện, suy nghĩ rằng việc sử dụng trong ngẫu nhiên Zyudenchi sẽ không làm việc và họ đã quên những màu sắc ban đầu từ 100 năm trước đây. Soujiro-kun lá sau khi bày tỏ ra mong muốn của mình để bỏ thuốc lá, tiếp theo là những người khác trừ Nobuta-chan. Nobuta tiết lộ rằng anh cảm thấy phù hợp với màu sắc của mình như Candelilla bỏ kính ra, nó nhắc nhở cô về Nobuharu và màu sắc của mình, do đó màu xanh bắn lên tinh thần của Nobuta. Dai-kun nhớ của thành tổ tiên của mình ‘như Kyoryuger, nhưng luôn luôn nhìn vào họ và đạt được sự tự tin khi trở thành một. Ami-neesan cố gắng nhớ lời khuyên của cha cô nhưng không thành công. Trong khi 100 YEARS AFTER đã chính thức có một bước đi, anh gặp một nhỏ màu trắng T-Rex tailing anh nhưng nhanh chóng chạy trốn khi bị phát hiện.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.