Zyuden Sentai Kyoryuger: Gaburincho of Music -  2013 Poster

Zyuden Sentai Kyoryuger: Gaburincho of Music

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng Full

Lượt xem 269

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Zyuden Sentai Kyoryuger: Gaburincho of Music:

Phim Zyuden Sentai Kyoryuger: Gaburincho of Music VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về Các siêu nhân Kyoryuger tham dự các chương trình của ngôi sao nhạc pop Meeko, một cô gái đến từ quá khứ của Daigo. Nhưng khi một nhóm các Zorima dẫn bởi hai cô gái cuộc tấn công khu vực này, các Kyoryuger cầm chân Dino cô gái trong khi Kyoryu Red được Meeko đến nơi an toàn. Tuy nhiên, vì sau đó, cô bị mất mặt dây chuyền của cô, Daigo và Meeko gặp một cựu thành viên Quân Deboth tên D người đã đạt được sức mạnh để trở thành Deathryuger người khẳng định cô là người anh đang tìm kiếm. Ngay cả với các Kyoryuger tụ tập, Deathryuger áp đảo tất cả chúng trước khi Meeko. Các Zyuden Sentai Kyoryuger học từ Torin rằng D tìm cách làm sống lại các Zyudenryu Tobaspino đầu tiên trước khi họ được cảnh báo về sự thức tỉnh của Tobaspino với Zyudenryu t không thể của họ do sự.

Mặc dù Ankydon và Bunpachy nỗ lực để giúp đỡ, họ sẽ được sáp nhập với forcfully Tobaspino tạo Spinodai-Oh mà tiền thu được để sẵn sàng Đại Xóa Blast. Khi những người khác thực hiện theo cách của họ với ông, Utsusemimaru ngừng chuẩn bị Deathryuger với Pteragordon. Khi được hỏi tại sao họ lại, các Kyoryuger bắt đầu trước khi họ biến đổi và tiến hành chiến đấu lực lượng D’s. Sau một cuộc đấu tay đôi xe máy, một người bị thương Deathryuger rút lui trở lại vào Tobaspino như Raiden Kyoryuzin được thành lập và quản lý để tạo ra một vết lõm. Tuy nhiên, sau khi ông đột nhập vào Spinodai-Oh, Daigo là bị đánh đập để bột đẫm máu D sau khi ông loại bỏ mũ bảo hiểm Deathryuger mình.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy mặt dây chuyền Daigo mang với anh ta, Meeko hát ‘Dino Soul’ mà khôi phục tâm Spinodai-Oh như nó hoạt động để ngăn chặn các Blast xoá. Với Gaburu Armed On Gabutyra Zyudenchi, Kyoryu Red sử dụng hai Gabutyra Fangs để gõ D ra khỏi Spinodai-Oh với các nhân vật phản diện rơi xuống cái chết của ông. Cứu bởi Raiden Kyoryuzin, những người khác thuyết phục anh ta không từ bỏ khi họ tham gia ca hát Meeko để làm sạch Gaburincho of Music như họ phá hủy các Blast xoá. Ủy thác với Tobaspino Zyudenchi, Meeko trong khi Kyoryuger có được một hậu trường khi Topaspino trở về nơi an nghỉ của mình.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.