Zyuden Sentai Kyoryuger - Siêu Nhân Zyuden Sentai Kyoryuger 2013 Poster

Zyuden Sentai Kyoryuger - Siêu Nhân Zyuden Sentai Kyoryuger

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 48/48 Tập

Lượt xem 270

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Zyuden Sentai Kyoryuger:

Phim Siêu Nhân Zyuden Sentai Kyoryuger VietSub (48 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim kể về nhiều ngàn năm sau khi sự tuyệt chủng của loài khủng long, quân đội Deboth người gây ra nó tan từ nhà tù Nam Cực của họ như là lãnh đạo của Chaos gửi Zorima để tấn công tất cả các nơi trên thế giới để hoàn thành những gì họ đã bắt đầu với loài người là mục tiêu mới của họ.Nhưng một nhóm các Zorima tại một hòn đảo ở biển Nam đã cản trở từ khủng bố các đảo do một thanh niên mạo hiểm tự gọi mình là “Vua” trước bởi một người đàn ông bí ẩn chim đến để cung cấp cho các thanh thiếu niên, Daigo Kiryu, một khẩu súng hóa đá trước khi triệu hồi một con Tyrannosaurus rex khả năng loại bỏ các Zorima còn lại. Giới thiệu về mình, Wise Thiên Chúa mạc khải cho Torin Daigo rằng nhóm Zorima gửi đến các bộ phận khác trên thế giới đã nhanh chóng bị cản trở bởi một thế hệ mới của các chiến binh được gọi là Kyoryuger.Torin cho biết thêm rằng Daigo phải chế ngự Tyrannosaurus tên Zyudenryu Gabutyra trong chiến đấu để trở thành Kyoryuger thứ năm. Sau một tháng của sự trừng phạt, Daigo quản lý để chế ngự Gabutyra dù Gaburivolver của ông vẫn đang điếng người.

Nhưng cảm nhận Army Deboth thu thập sức mạnh của họ, Torin cố gắng để dịch chuyển khi Daigo lấy anh, gửi anh ta đến nhà hàng Tiger Boy ở Nhật Bản, nơi các bạn trẻ gặp một siêu nhân trong nhóm Zyuden Sentai Kyoryuger mà mình thích, một người đàn ông bảo trì làm việc trên một vật cố định ánh sáng, một cô gái mạnh mẽ phục vụ như phục vụ bàn đến tán tỉnh, và một thanh niên. Trong khi những người khác kết thúc trong một cuộc tranh cãi, Daigo tìm thấy chính mình trong Thần Cơ sở Torin và thông báo các vị thần hiếu kỳ của mặt dây chuyền hổ phách anh nhận được từ cha mình. Bởi sau đó, cảm giác, một Torin Zyudenchi-ít Gabutyra cố gắng để giết quái vật Debo Debo Hyogakki – người chịu trách nhiệm cho sự tuyệt chủng của loài khủng long.

Mặc dù nhận ra lý do của Zyudenryu để ông ta khỏi tác hại, Daigo phải đối mặt với Zorima khi chiến thắng sự tôn trọng các Gabutyra tan băng để cho phép anh ta biến thành Kyoryu Red, trong khi Torin ném Pin sạc Gabutyra để Daigo. Cho Gabutyra Zyudenchi của mình để giả Battle Mode, Kyoryu Red và chiến đấu Zyudenryu của ông Zorima và Giant Zorima ở tất cả các mặt trận trước Kyoryuger khác đến.. Đội quân ấy là Juuden Sentai Kyoryugers đã và đang thực hiện sứ mệnh cao cả của mình nhằm bảo vệ tự do cho những con người đang sống trên hành tinh này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.