Zutto Mae kara Suki deshita Movie - Zutto Mae kara Suki deshita.: Kokuhaku Jikkou Iinkai 2016 Poster

Zutto Mae kara Suki deshita Movie - Zutto Mae kara Suki deshita.: Kokuhaku Jikkou Iinkai

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 270

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Zutto Mae kara Suki deshita Movie:

Phim Zutto Mae kara Suki deshita Movie Vietsub (Movie Full HD) Nếu bạn đã đọc rất nhiều truyện tranh lãng mạn có thể bạn sẽ không xem xét những câu chuyện như rất ban đầu. Toàn bộ phim kể về nhân vật khác nhau cố gắng xây dựng lòng can đảm để thú nhận tình yêu của họ. Tuy nhiên, tôi không tin rằng có rất nhiều câu chuyện hoạt hình của loại này mà làm cho nó độc đáo trong ý nghĩa riêng của nó. Chắc chắn, nó không có bất kỳ điểm cốt truyện siêu gốc hoặc bất cứ điều gì mà làm cho nó rất độc đáo, nhưng câu chuyện cũng được thực hiện cho nó là gì và nếu bạn đang vào những câu chuyện tình yêu trong sáng hơn, tôi tin rằng bạn sẽ thích câu chuyện trong cái này.

Tôi ít khi quan tâm đến nghệ thuật trong phim hoạt hình phải trung thực. Nghệ thuật là tốt và các tiêu chuẩn 2016 bình thường.

Một số bài hát tuyệt vời mà đặt tâm trạng rất tốt. Thực sự là một phần lớn của bộ phim đối với tôi.

Các nhân vật chính họ là không có gì khác thường, nhưng những gì là đặc biệt là mối quan hệ giữa các nhân vật. Natsuki và Yuu là điển hình bạn thời thơ ấu yêu cliche của bạn, Akarin và Mochizuki đã không bao giờ thực sự nói chuyện với eachother đúng, và Haruki và Miou được khá nhiều hẹn hò, nhưng họ đã không nhận ra nó chưa. Nó là thú vị để xem tất cả các loại khác nhau của các mối quan hệ trong một bộ phim.

Trong hầu hết các bộ phim tôi đã hét vào các nhân vật chỉ nhận được với nhau rồi, nhưng tôi phải nói rằng tôi thực sự tìm thấy những câu chuyện và các nhân vật làm mới trong một thời gian mà ecchi, cô gái huyền diệu và bi kịch đang thống trị ngành công nghiệp lãng mạn anime.

Tôi cảm thấy giống như rất nhiều lỏng lẻo sẽ đáp ứng trong phần tiếp theo sẽ được phát hành trong tháng mười hai, nhưng cho đến khi đó tôi sẽ đưa ra một số điểm tổng thể 8 bộ phim này. Nó thực sự đáng giá nếu bạn thích Animes lãng mạn trung học thuần túy, và đặc biệt là nếu bạn giống như loạt như Ao Haru Ride. Đừng mong đợi someting AMAZING và tôi sẽ nghĩ rằng bạn sẽ thưởng thức bộ phim này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.