Zillions Of Enemy X Ignition - Z/x: Ignition 2013 Poster

Zillions Of Enemy X Ignition - Z/x: Ignition

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 166

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Zillions Of Enemy X Ignition:

Nội dung phim Câu chuyện được đặt trong một tương lai không quá xa . Năm ” điểm đen ” bất ngờ xuất hiện trên toàn thế giới như cổng thông tin để song song với thế giới . Ngay sau đó, những sinh vật lạ bắt đầu cuộc xâm lược của họ từ các cổng thông tin . Những sinh vật này là những cư dân của năm thế giới – các thế giới cùng trong khung thời gian khác nhau . Để đảm bảo khung thời gian tương lai của chính họ sống sót, mỗi của các lực lượng chiến đấu năm cuộc xâm lược để lau tương lai khác khung thời gian ra . Điều quan trọng là một thiết bị thẻ hình.

Phim Hoạt Hình Zillions Of Enemy X Ignition trọn bộ, Phim Zillions Of Enemy X Ignition tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12–tập cuối. Truyện Zillions Of Enemy X Ignition vietsub, Zillions Of Enemy X Ignition thuyết minh. Zillions Of Enemy X Ignition vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.