Zettai Karen Children SS2 - Zettai Karen Children Season 2 2013 Poster

Zettai Karen Children SS2 - Zettai Karen Children Season 2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 197

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Zettai Karen Children SS2:

Nội dung phim là sự tiếp nối câu chuyện của phần đã qua, giờ đây Kyousuke Hyoubu, một Esper, người bị phản bội nhiều năm trước đây, bây giờ là một trong những năng lực siêu nhiên và mạnh mẽ nhất cũng là một kẻ chạy trốn. Tuy nhiên,đằng sau ánh sáng chói mà nằm một trái tim nhân hậu. Nhiệm vụ chính của ông là để tiết kiệm Esper đã là ngược đãi bởi con người, ngay cả khi đó là bằng vũ lực. Thông quaphương pháp của ông, ông đã cứu sống nhiều người Esper và đã đạt được sự trung thành của những người mà ông đã lưu lại. Tên của nhóm mình: P.A.N.D.R.A.

Zettai Karen Children SS2: The Unlimited – Hyoubu Kyousuke là một spin thuocj dòng gốc Zettai Karen Children. Nó được trình bày bởi Manglobe, một studio anime Nhật Bản, người được biết đến với một số tác phẩm khác của nó liên quan đến siêu nhiên như DeadmanWonderland, Ergo Proxy, và The World God Only Knows đó. Và giờ đây chúng tôi đangtrình bày với các mới nhất của họ. Bây giờ, loạt bài này có thể diễn tả rất nhiều câu hỏicho người hâm mộ tiềm năng.

Một trong những phổ biến nhất có thể được một cái gì đódọc theo dòng của, “Tôi có cần phải xem bản gốc Zettai Karen Children?” Từ quan điểm của tôi, nó không phải là cần thiết, nhưng tôi sẽ nói rằng nó có thể mở một số cái nhìn sâu sắc cũng như nền này spinoff. Nhưng tất nhiên, điều này không phải là hàng loạt cha mẹ.Đây là tính năng không giới hạn Hyoubu Kyousuke là ngôi sao của chương trình.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.