Zettai Karen Children - Cô Bé Đáng Yêu 2013 Poster

Zettai Karen Children - Cô Bé Đáng Yêu

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 51/51 Tập

Lượt xem 278

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Zettai Karen Children:

Nội dung phim kể về những đứa trẻ rất dễ thương, đáng yêu và chính là 3 của những Esper mạnh mẽ nhất thế giới đã từng nhìn thấy: Kaoru, các psychokinetic brash người có thể di chuyển các đối tượng với tâm trí của cô; Shiho, sự mỉa mai và tối bụng tâm lý có thể chọn những suy nghĩ từ tâm trí của người dân và đọc quá khứ của đối tượng vô tri vô giác như một cuốn sách, và Aoi các thu nhất và hợp lý của ba, người có khả năng dịch chuyển bản thân và những người khác theo ý muốn. Vậy phải làm gì với những con quái vật tâm linh tiềm năng trong việc làm? Nhập BABEL, cơ sở của Sao ESP Phòng thí nghiệm, nơi hy vọng “The Children” và những người khác như họ có thể trở thành một phần của câu trả lời cho một làn sóng ngày càng cao của sự tiến hóa tâm linh. Đó là một giải pháp win-win … Trừ khi bạn là Koichi Minamoto, người thanh niên làm việc quá sức khó khăn với các nhiệm vụ được giao cho mình trong lĩnh vực chỉ huy một nhóm 3 cô gái tuổi teen trước!

Khi Kaoru là một đứa trẻ đáng yêu, dù khoảng 4 hoặc 5 tuổi, cô không được phép để đi đến một trường học bình thường. Mẹ và em gái của cô bị bỏ quên Kaoru ở độ tuổi trẻ để tập trung vào sự nghiệp của họ. Trước đây, cô đã thậm chí sử dụng Telekinesis với mẹ, gửi cô đến bệnh viện. Bởi vì các sự cố, cô và những người xung quanh cô đã bị ảnh hưởng sâu sắc.Cô ghét sức mạnh của mình và cô ấy muốn, quyền hạn của mình để biến mất. Cô đã hỏi mình liên tục, tự hỏi, “Tại sao tôi lại có quyền lực này?”, “Tại sao tôi còn sống”. Sau khi thử nghiệm các E.C.M. Prototype vào cô, giám đốc chỉ cho cô video của hai đứa trẻ khác mà có cùng một mức độ như cô và cô đã rất ngạc nhiên, rồi chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo câu chuyện Zettai Karen Children nữa đây, 3 cô bé này có những năng lực mạnh nào, đón xem siêu phẩm phim hoạt hình hay này nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.