Zero No Tsukaima Ss2 - Zero No Tsukaima Ss2 L Zero No Tsukaima: Futatsuki No Kishi L The Familiar Of Zero: The Rider Of The Twin Moons L (2007) 2013 Poster

Zero No Tsukaima Ss2 - Zero No Tsukaima Ss2 L Zero No Tsukaima: Futatsuki No Kishi L The Familiar Of Zero: The Rider Of The Twin Moons L (2007)

Thể loại , , , , , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 6,236

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Zero No Tsukaima Ss2:


Nội dung Anime Zero No Tsukaima Season 2 :


Câu chuyện xảy ra tiếp theo nội dung của season 1, Saito đã quyết định ở lại với Louise Zero nhà mình, cứ tưởng vì vậy mà anh cẩu sẽ được yên thân từ đây, ai ngờ anh cẩu vẫn bị ăn đập như thường, chưa nói đến một tá chuyện nguy hiểm đến không tưởng sẽ xảy ra.... Season này được đánh giá là hay nhất và lãng mạn nhất trong 3 season hiện đã ra, mình cũng thấy vậy... nếu đang tò mò chuyện gì sẽ xảy ra thì mời anh em xem ngay luôn sẽ rõ ngay.Zero no Tsukaima Season 2

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.