Zero No Tsukaima SS2 - Zero No Tsukaima 2 2013 Poster

Zero No Tsukaima SS2 - Zero No Tsukaima 2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 239

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Zero No Tsukaima SS2:

Phim Zero No Tsukaima 2 SS2 VietSub (13 tập cuối) full HD trọn bộ. Nội dung phim các bạn đọc nội dung ở phần 1 này nhé (Zero No Tsukaima) vì mình không muốn viết lại nội dung ở phần 2 làm gì, phần này là phần tiếp theo diễn biến câu chuyện của anime này nha.Park Ji-hoon xem qua sau, nhất thời không nhịn được dừng bước chân lại, sau đó lại vội vã tăng nhanh bước chân. Trong lòng, một luồng thương tiếc cùng kích động nồng đậm đang cuộn trào! Cái tiểu gia hỏa một mực cường điệu sau 12 giờ mỗi đêm chính là thời gian da tái sinh này, cư nhiên bởi vì chính mình mà chậm chạp không có đi vào giấc ngủ!

Không cần nói xin lỗi a, oppa đã nói cho ta rồi. Hơn nữa, lại không làm cái gì.” Seohyun cẩn thận tỉ mỉ mà trả lời nói. Nghe tới, giống như có chút quá mức cứng nhắc.Nhưng mà, trong đầu Park Ji-hoon lại không tự chủ được mà hiển hiện ra một bộ hình ảnh tiểu gia hỏa rõ ràng trong lòng không cao hứng, có chút khúc mắc. Lại cố chấp mà cho rằng, đã chính mình đã nói cho nàng rồi, thì không nên tức giận. Thiện lương, chính trực, là bản tính của nàng.Phần 2 “Zero No Tsukaima 2” thì Park Ji-hoon không nhịn được bật thốt lên nói, “Sớm biết ngươi không ngủ, vừa rồi liền phải hẹn ngươi xuống.”

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.