Zero No Tsukaima OVA - Zero No Tsukaima SS5 2013 Poster

Zero No Tsukaima OVA - Zero No Tsukaima SS5

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 24 Phút

Lượt xem 888

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Zero No Tsukaima OVA:

Phim -Zero No Tsukaima OVA -Zero No Tsukaima SS5 VietSub Full tiếng việt. Thật ra đây là tập cuối cùng mà tác giả nỗi tiếng tác giả Yamaguchi Noboru làm ra bộ Zero no Tsukaima ss5 là được rồi nhưng chẳng may ông qua đời, buồn thiệt chứ.Không có nhiều của một câu chuyện ở đây, hiệu trưởng và Saito tìm một ngực đầy beachwear, của bikini và đồ bơi. Sau khi giải thích những gì các Saito đã cho, Hiệu trưởng đã bác bỏ các chuyến đi summerschool ban đầu và tạo ra một cái mới, để các đại dương. Sau đó, lừa tất cả các sinh viên và các công chúa và vệ sĩ của cô, để cho họ tin rằng, đó là quần áo cho các nghi lễ (như bóng chuyền, và dưa hấu bashing) để làm hài lòng Thiên Chúa của nước (hoặc một cái gì đó như thế). Tất nhiên, nó bắt đầu với beachwear và đồ bơi, nó đi vào của bikini và cuối cùng nhưng không kém, đồ bơi excisting ra chỉ có ba vỏ sò được mặc bởi cả nam giới và các nhân vật femal.

Nghệ thuật là tốt, có lẽ tốt hơn một chút sau đó nhất trong series, đó là tốt tất nhiên, các hình ảnh động vẫn không có cùng một mức độ, trong khi họ đã làm một công việc tốt hơn về âm thanh, các diễn viên lồng tiếng .. hành động tốt hơn trong tôi quan điểm, trong khi nhạc nền và âm thanh có chất lượng tốt hơn và quá vì nó sẽ xảy ra giữa hai tập phim gốc, OVA có cùng khai mạc và kết thúc là những series, đó là trong cùng một chất lượng và chứa các clip cùng.Các nhân vật vẫn như nhau, mặc dù chúng ta có được thân mật hơn với một phụ nữ, và ngắm nhìn Order of Perverts trong môi trường sống tự nhiên của chúng (Vì vậy, họ muốn).

Tôi không phải là một để có được hưởng phim hoạt hình Zero No Tsukaima SS4 ecchi dễ dàng, nhưng Zero No Tsukaima OVA này đã cho tôi. Tôi rất thích những “liên hệ” đầu tiên với Giant Octopuss, và tôi rất thích một số một số close-up quá, mà tôi thường làm không. Một số câu chuyện cười, cảnh và âm thanh được thực hiện bởi các diễn viên lồng tiếng chỉ là vui nhộn và thực sự làm cho bạn cười, tôi thậm chí còn cười to .. hai lần! Mà tôi thường làm không, không phải bởi bất kỳ (hoặc ít nhất là nhiều nhất) hài anime. Đối với những người thích Zero, không có Tsukaima đó là một niềm vui OVA, và cho những người xem chương trình (và rất thích nó) vì những lý do sai lầm, đó là RẤT thú vị.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.