Zero No Tsukaima F SS4 - Zero No Tsukaima F 4 2013 Poster

Zero No Tsukaima F SS4 - Zero No Tsukaima F 4

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 146

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Zero No Tsukaima F SS4:

Nội dung phim kể về một cô gái học trong một trường dạy pép thuật, trãi qua 2 năm học ai củng có thể kêu gọi được những linh thú thần bí, chỉ riêng mỗi cô thì chẳng gọi được những con nào cho ra hồn cả, cô gọi ra trúng cậu bé đang bị mắt kẹt tại một trong nhưng nơi có sự hiện dại của thần thoại huyền bí, rồi cậu mới phát hiện ra rằng tại đây đang có một ma lực nào đó cản trở và muốn thâu toán hành tinh này. Đại loại là vậy hết rồi ai muốn nắm rõ hơn xin đọc anime vietsub ở phần này (Zero No Tsukaima) nha. Bất quá, lúc đi tới lại nhìn thấy, Park Ji-hoon ngồi tại trên một cái ghế, trong tay đang cầm kịch bản, đang đối với Yoo In-na bên cạnh nói cái gì đó.

Yoo In-na ăn mặc vẫn như cũ là bộ trang phục gợi cảm, váy ngắn, trễ ngực trong phim kia, tóc dài khoác tại một bên, ngọn tóc hơi cuộn, mang theo một luồng quyến rũ của nữ nhân thành thục.Mới bắt đầu còn dùng một tay phủ lên trên ngực, nhưng từ từ chậm rãi, cái tay này liền đã thả xuống.Yoona phát hiện, rất nhiều nhân viên công tác nam tính đột nhiên trở nên “Bận rộn” lên, lúc nào cũng thỉnh thoảng liền sẽ từ trước mặt Park Ji-hoon đi qua. Mỗi người đều có một cái động tác tương đồng, chính là tại thời điểm đi qua trước mặt để xem ” Zero No Tsukaima Season 4“ đều sẽ tựa như không chú ý mà liếc nhìn một cái, sau đó lại nhanh chóng mà dịch ra ánh mắt.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.