Zero No Tsukaima - Zero No Tsukaima SS 2012 Poster

Zero No Tsukaima - Zero No Tsukaima SS

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 482

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Zero No Tsukaima:

Nội dung phim nói về Louise là một người đang theo học tại một học viên có tiếng tăm ở xứ Tristein, là thành viên nữ có tình tình hiều hậu đoan trang vì thế mọi người thường đặt cho cô một cái tên quái lạ là Zero Louise, học nhiều ở đây nhưng chỉ vì đam mê thôi nên củng không chú tâm lắm vào pháp thuật nhiều nên học ra bề ra vẽ gì hết cả, đến hết năm học thì nhà trường lại tổ chức một cuộc thi “triệu hồi linh thú” để giúp cho các học viên thử tài sức mình, ai có thể hoàn thành tôt bài thi thì có thể được xem Zero No Tsukaima là một pháp sư thật sự đi hoàn tẩu giang hồ.

Ai củng làm được nhưng chẳng may cô bé này lại không làm được gì cả, ai củng gọi được những con sinh vật đầy quyền năng như khỉ voi, cho còn cô thì gọi ra một người chính là đứa bé Hiraga Saito, là một cậu bé Nhật Bản bình thường chẳng có gì đặc biệt cả, nhưng chính vì Saito đang bị mắc kẹt ở 1 thế giới phép thuật huyền bí này, cậu muốn tìm đường về hay giúp con người ta khám phá ra bí mật khác. Đón xem Zero No Tsukaima SS1 VietSub tại anine14.net nhé các bạn. đừng quên ủng hộ chúng tôi nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.