Zankyou no Terror -  2014 Poster

Zankyou no Terror

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 236

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Zankyou no Terror:

Phim Zankyou no Terror VietSub (11 Tập Cuối) Full trọn bộ HD , nội dung phim kể về những cuộc tấn công vào trong trung tâm của Tokyo, việc làm này đã khiến cho sự tổn hại khá lớn bởi các cuộc khủng bố khốc liệt này gây ra,cảnh sát đã không thể tìm ra được đầu mối cho đến khi xuất hiện đầu mối những người gây ra vụ này sau khi họ xem những video được đăng tải lên mạng. Cuộc đối đầu săn tình của các quan viên cảnh sát đã cảm thấy thật sự khó khăn, họ đã làm vụ việc ngày càng lang rộng lên khiến những người dân quanh đây cảm thấy thực sự hoang mang.

Trong khi tìm kiếm trên thế giới cho một sư hình sự để đổ lỗi cho thảm kịch này , hai bí ẩn con – trẻ em thậm chí không nên tồn tại – masterfully thực hiện kế hoạch tàn ác của họ . Cursed đi qua thế giới này với tên Chín và Mười Hai, hai kết hợp để tạo thành ” Sphinx “, một thực thể bí mật xác định để đánh thức những người từ giấc ngủ của họ và kéo kích hoạt trên thế giới này. Mời cả nhà cùng đón xem Zankyou no Terror VietSub tại kênh online anime hay của chúng tôi nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.