Yuyushiki -  2013 Poster

Yuyushiki

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 157

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yuyushiki:

Phim Yuyushiki VietSub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ Cuộc sống hàng ngày bình yên nhưng tinh tế hài hước của ba cô gái vừa bước vào trung học. Yuzuko là một airhead thông minh. Yukari là một airhead điên rồ. Yui là trái tim trưởng thành và ổn định của nhóm. Hai cô gái khác phụ thuộc vào Yui, và cô ấy yêu quý họ trong trở lại. Giáo viên Hoa hậu Matsumoto, người mà họ gọi là “Mẹ”, đặt chúng lên trong một căn phòng nhỏ với hai máy tính và một tấm bảng như Club Xử lý dữ liệu của trường.

Yuyushiki ( “The YuYu Style”) là một bộ truyện tranh bốn phẳng bởi Komata Mikami và đăng trong Manga Time Kirara. Kinema Citrus chuyển thể nó thành anime, được phát sóng trong anime mùa xuân năm 2013. Nó được simulcast trên Crunchyroll và có thể được xem trên The Anime Network.
Khi bắt đầu cuộc sống tại một trường trung học toàn nữ, Yui, Yuzuko, và Yukari khôi phục câu lạc bộ xử lý dữ liệu trước đây là vô chủ. Dành hầu hết ngày họ tìm kiếm những thứ mơ hồ hoặc không bình thường, cuộc sống bình thường của họ thường đi kèm với trò chơi chữ khác thường và những trò khác nhau. Tình bạn khác thường giữa Yui, Yuzuko và Yukari cho phép ba để tìm hài hước đặc biệt trong trần tục nhất của quan sát, và cũng đặt ra giai đoạn lãng mạn Hai-Girl Friendship (hoặc thậm chí ba cô gái) năng động
Tags:
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.