Yuushibu - Yuusha ni Narenakatta Ore wa Shibushibu Shuushoku wo Ketsui Shimashita 2013 Poster

Yuushibu - Yuusha ni Narenakatta Ore wa Shibushibu Shuushoku wo Ketsui Shimashita

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 276

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yuushibu:

Nội dung phim kể về anh chàng đã muốn trở thành một trong những quỷ vương thật thụ, sự nổ lực của Raul đã nhanh chóng cho được kết quả nhưng không khả quan lắm, có rất nhiều những anh hùng khác đều muốn trở thành Quỷ Vương nhưng chẳng may đã bị đánh bại ngay trước khi kỳ thi sát hạch, những Anh Hùng này có lẽ cuộc đời đã không thật sự nỡ hoa, vì giấc mơ tan vỡ nên Raul đã tìm cho mình một công việc ở cửa hàng ma thuật trong thủ đô. Một thời gian làm ở đây anh đã bắt gặp được một cô gái chẳng phải nói là một trong những ecchi hàng đầu chăng đến để xin việc, với vẽ bề ngoài thật sự khác thường đã làm cho cả cửa hàng này liên tiếp xảy ra những điều bí mật khác.

Phim Hoạt Hình Yuushibu trọn bộ, Phim Yuushibu tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -tập cuối. Truyện Yuushibu vietsub, Yuushibu thuyết minh. Yuushibu vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.