Yuusha-Ou GaoGaiGar Final - GaoGaiGar Final 2003 Poster

Yuusha-Ou GaoGaiGar Final - GaoGaiGar Final

Thể loại , , , ,

Năm 2003

Thời lượng 8/?? Tập

Lượt xem 369

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Yuusha-Ou GaoGaiGar Final:

31 Primevals bị đánh bại và kế hoạch nham hiểm của họ để thôn tính vũ trụ bị cản trở, có vẻ như nhân loại cuối cùng đã an toàn từ người ngoài hành tinh. Trong thời gian hòa bình này, các Gutsy Galaxy Guard phải chiến đấu với các tổ chức tội phạm BioNet và công nghệ Q-Parts bí ẩn của họ cho đến khi Mamoru, con trai của Cain, đột nhiên trở về trái đất! Mọi thứ trở nên khó hiểu khi Mamoru tấn công các cơ sở quỹ đạo GGG và đánh cắp Q-Parts. Tại sao Mamoru lại chiến đấu chống lại những người bạn cũ của mình? Và có thể mối đe dọa mới từ người ngoài hành tinh, thậm chí mạnh mẽ hơn đứng đằng sau tất cả chuyện này?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.