Yuru Yuri Ss3 - Yuru Yuri SS3 2015 Poster

Yuru Yuri Ss3 - Yuru Yuri SS3

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 3,465

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Yuru Yuri Ss3:

Phim Yuru Yuri Season 3 VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Yuru Yuri San Hai! tiếp nối câu chuyện của phần 2  như tái hợp với một người bạn cũ, và những tia sáng của tình bạn khơi dậy. Tôi nhớ khi tôi xem một mùa và hai trở lại vào năm 2015, và tôi rất thích nó. Tuy nhiên, kết thúc cho mùa giải thứ hai cảm thấy không đầy đủ, và điều đó đã làm phiền tôi trong một thời gian dài. Vì vậy, khi OVA này đã được công bố, tôi đã rất thổi phồng mà bạn thậm chí sẽ không tin được! May mắn thay, các hype tôi đã có được cũng có giá trị nó. Trong trường hợp bạn không quen thuộc với YuruYuri, nó là cơ bản một slice-of-life trung xung quanh xung quanh bốn cô gái trung học, Akari Akaza, Kyoko Toshino, Yui Funami, và Chinatsu Yoshikawa. Akari, Kyoko, và Yui Season 3 là bạn thời thơ ấu, hình thành các câu lạc bộ giải trí, câu lạc bộ, nơi họ về cơ bản buông lơi và làm bất cứ điều gì heck họ muốn. Tôi đã đề cập rằng họ đã thực hiện trên căn phòng của Tea Club nay đã chết? Chinatsu, một người bạn cùng lớp của Akari của, đi vào phòng giải trí Câu lạc bộ hy vọng sẽ tham gia vào Câu lạc bộ Trà, nhưng cô ấy kết thúc khi tham gia các câu lạc bộ giải trí thay thế. Vui nhộn và có thể là một liên lạc của yuri xảy ra sau đó

Trong OVA này, đó là kỳ nghỉ hè, và các câu lạc bộ giải trí, cùng với một vài thành viên của Hội Đồng Học Sinh (Ayano Sugiura, Chitose Ikeda, Himawari Furutani, và Sakurako Oomuro), được cắm trại! Bây giờ, không phải không có âm thanh giống như vui vẻ? Bây giờ, tôi không nói dối; OVA này, cùng với hàng loạt bản thân, rất dễ thương. Câu chuyện là một trong rất thư giãn, và có rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ. Ví dụ, khi một trong những nhân vật, Chitose, cởi kính của mình, cô đã tưởng tượng yuri về Kyoko và Ayano. Không hài hước đủ? Được rồi, sau đó những gì nếu cô ấy có chảy máu cam khi cô ấy?.

Như mọi khi, các nhân vật khá thú vị để xem, đặc biệt là Chitose và Akari. (? Ai Đừng lo lắng, đó là một trò đùa bên trong.) Các OP và ED cho OVA này là thực sự dễ thương, là tốt, và như mọi khi, các diễn viên lồng tiếng phù hợp với vai trò của họ khá tốt. Bây giờ, chúng ta hãy nói về các hình ảnh động.Các xưởng phim hoạt hình cho mùa một và hai của YuruYuri là Dogakobo, nhưng các hãng phim hoạt hình Yuru Yuri đã thay đổi để TYO Animations. Nó không quá khó để nhận thấy, một trong hai. Đó là okay, mặc dù, bởi vì các hình ảnh động thực sự là khá tốt. YuruYuri SS3 là tổng thể của một tập tốt của YuruYuri và một OVA tổng thể tốt. Đó có phải là tốt nhất? Không, không hẳn. Tuy nhiên, nó làm cho tôi nhớ bao nhiêu tôi thích dòng game khi tôi xem nó một vài năm trước đây.Tôi cũng đang mong chờ đến mùa thứ ba sắp tới!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.