Yuri Seijin Naoko-san - Lesbian Citizen Naoko-san, Yurian Naoko-san 2010 Poster

Yuri Seijin Naoko-san - Lesbian Citizen Naoko-san, Yurian Naoko-san

Thể loại ,

Năm 2010

Thời lượng 1 MOvie

Lượt xem 5,777

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yuri Seijin Naoko-san:

Phim Yuri Seijin Naoko-san VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime Naoko-san là một người ngoài hành tinh từ hành tinh Yuri, người đang âm mưu xâm lược Trái Đất bởi yurifying nó. Misuzu là một cô gái trung học cơ sở và luôn gặp rắc rối bởi Naoko-san, người sống trên nóc nhà. Họ nghe tin đồn rằng một molester đang lang thang xung quanh trong khu vực, vì vậy họ quyết định điều tra.Đây là những gì tất cả mọi người nên làm: Xem phim hoạt hình mà không nhìn vào sypnosis và hình thành một ý kiến về nó.Đây là một cái gì đó mà không thể chỉ được bỏ qua chỉ vì nó dài 6 phút. Nó cần phải được theo dõi bởi vì nhiều người có thể chỉ để chúng tôi có thể tìm ra chính xác những gì anime này là.

Là nó tốt, xấu, hoặc một cái gì đó rất xấu đó là tốt? Anime này là một cái gì đó mà cần phải được identifyed bởi tất cả chúng ta là một nền văn hóa yêu thương phim hoạt hình vì nó cảm thấy như cần phải có một nơi cho nó trong nền văn hóa của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi, là một nền văn hóa, phải quyết định nơi diễn ra đó là cho dù đó là một tốt nhất, hoặc là xấu nhất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.