Yuri Kuma Arashi -  2015 Poster

Yuri Kuma Arashi

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 10/12 Tập

Lượt xem 210

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yuri Kuma Arashi:

Phim Yuri Kuma Arashi VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD.Nội dung phim đây là cậu chuyện kể về mốc  thời gian trước đây, các tiểu hành tinh nổ tung Kumaria trong Depths của không gian.Kết quả và mưa sao băng est devenu các mảnh trời mưa xuống trên trái đất đó, và Đối với một số lý do, mang tất cả các nơi trên thế giới đã tăng lên và tấn công hình người này ! Trong ” Man vs Bear, ” gấu ăn Humans Humans và bắn những con gấu, và kết quả là trong một trận chiến Dường như bất tận và một chu kỳ của hận thù. Cuối cùng, một người khổng lồ ” Wall of Extinction ” đã được xây dựng từ entre Humans và gấu và một nhà nước của cam nonaggression lẫn nhau để vượt qua…sự tồn trại của thế giới con người.

Một buổi sáng, Arashigaoka Academy Học sinh Kureha Tsubaki và Sumika Izumino Were Tự mình bằng và chứng kiến ​​sự ” Yuri hoa ” nở rộ ở một vườn hoa. Hai là bạn bè cũng như người yêu. Giường hoa là năm lớn lên đến hai người. Vào thời điểm đó, Gấu Báo động vòng ra ! Những con gấu đang xâm nhập thế giới con người, và con người bị tấn công này là màu trắng! Họ thực sự là Những con gấu ? Một bí ẩn chưa gọi Nhận xét một bí ẩn, một khi khác. Các bức màn lên một cách tuyệt diệu về Yuri Kuma Arashi !Bộ này sẽ chính thức công chiếu lên sóng vào ngày 5-01-2015 nhé các bạn hiền, chúng tôi sẽ theo nhóm sub và update tập new cho các bạn, chúc các bạn hạnh phúc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.