Yumeiro Patissiere Professional - Yumeiro Patissiere SS2 2013 Poster

Yumeiro Patissiere Professional - Yumeiro Patissiere SS2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 7,701

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yumeiro Patissiere Professional:

Phim Yumeiro Patissiere Professional VietSub Yumeiro Patissiere SS2 (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime là phần tiếp theo sẽ được thực hiện với các cuộc thi tại Paris, Ichigo và bạn bè của cô thấy mình quay trở lại Nhật Bản để nâng cao kỹ năng của họ. Tuy nhiên lần này họ sẽ phải làm điều này tách ra. Một số thành viên trong nhóm mới sẽ được thêm vào Team Ichigo và họ đang Giúp ra trong nhiệm vụ gần đây nhất được đưa ra vào Team Ichigo sẽ ước mơ của Ichigo để thực hiện một Patissiere Bánh Shop được hoàn thành?. Yumeiro Patissiere được tập trung vào một nhóm thiếu niên 14 tuổi người phấn đấu trong cuộc cạnh tranh để vượt qua các đối thủ và giành chiến thắng 2 năm đi du học ở Paris; mà họ thực hiện.

Tôi nghĩ rằng toàn bộ khung cảnh của cuộc thi Grand Prix đã được chỉ đinh cắn tra tấn tại một số điểm. Có những khoảnh khắc mà bạn thực sự đã chỉ xin ăn các nhân vật để vượt qua những trở ngại của mình. Không quá nhiều trong Yumeiro Patissiere  SP Professional. So với mùa giải đầu tiên, câu chuyện rất thoải mái, đến điểm mà hàng loạt một nửa dường như chỉ là phụ. Những tiền đề chính của câu chuyện là một thực tế rằng Ichigo và các băng đảng đang bắt đầu lên một patissierie.

Để được khá thẳng thắn, tiền đề này là chỉ quan trọng đối với 3 tập phim cuối cùng của anime! 10 tập phim trước khi nó tập trung những người xung quanh khác nhau và tất cả các vấn đề của họ mà đôi khi bạn chỉ thở dài và tự hỏi khi họ được bao giờ sẽ đến được với các điểm thực tế của anime. Cho rằng, tôi tìm thấy nó cần thiết để cung cấp cho YPP một số điểm của 7 cho câu chuyện của họ so với YP mà nhận được một điểm số 8, bởi vì nó chỉ là không như là thú vị, khá thẳng thắn.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.