Yu Yu Hakusho - Nhất Dương Chỉ 1990 Poster

Yu Yu Hakusho - Nhất Dương Chỉ

Thể loại , , , , ,

Năm 1990

Thời lượng 112/112 Tập

Lượt xem 15,894

Status Hoàn thành

Chất lượng Full HD

Nội dung phim Yu Yu Hakusho:


YuYu Hakusho (Nhật: 幽☆遊☆白書 (U Du Bạch thư) Yū Yū Hakusho?, có nghĩa là “Ghost Files” (“Hồ sơ Ma”) hay “Poltergeist Report” (“Bản báo cáo ma quỷ”) là loạt truyện manga và anime tưởng tượng của Nhật, tác giả là Togashi Yoshihiro. Tên của Viz Media manga series được đọc là YuYu Hakusho và Yu Yu Hakusho trong các phiên bản khác bằng tiếng anh. Bộ truyện nói về Yusuke Urameshi, một “tội phạm” vị thành niên (trong và ngoài trường học) người đã bị ô tô đâm chết khi cố gắng cứu một đứa bé. Sau nhiều bài kiểm tra mà Koenma, con trai của Enma (người đứng đầu của linh giới – giống như Ngọc Hoàng trong quan niệm của người Nhật), dành cho cậu, cậu được tái sinh và làm việc dưới danh nghĩa Underworld Detective (Thám tử Linh giới), với vai trò thám tử điều tra những vụ liên quan đến quỷ và ma trong thế giới con người. Dựa vào cảm hứng đối với những điều kì bí và những bộ phim kinh dị, Togashi bắt đầu sáng tác YuYu Hakusho vào khoảng tháng 11 năm 1990.Nhóm sub : NBVFS


 


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.