Yu Gi Oh Zexal - Vua Trò Chơi – Phần 4 2011 Poster

Yu Gi Oh Zexal - Vua Trò Chơi – Phần 4

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 146 Tập

Lượt xem 22,500

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yu Gi Oh Zexal:


là phụ bản thứ 3 bao gồm anime và manga của Yu-Gi-Oh!, nhân vật chính của Zexal là Tsukumo Yuma, 13 tuổi, sống tại thành thị Heartland và là học viên năm nhất của học viện Heartland, nức danh với thành tích “đấu toàn thua”, khá hậu đậu và hơi ngốc, khác hẳn với các đàn anh phần trước, cậu thường kêu to khẩu hiệu “Kattobingu da Ore” để khích lệ ý thức mặc dầu nó chả có ý nghĩa gì cả.www.animet47.net ZEXAL episode 82 Vua Trò Chơi – Phần 4Mọi thứ đổi thay khi Yuma gặp Astral, 1 thực thể đến từ thế giới Astral ẩn mình trong chiếc chìa khóa Emperor mà Yuma luôn coi là thứ quan trọng nhất vì được bố Tsukumo Kazuma trao lại trước khi mất tích. Astral hoàn toàn không nhớ gì ngoại trừ tên mình, vì ký ức của Astral bị chia thành 100 lá bài XYZ Number đã bị phân tán ra nhiều nơi khác nhau trên Trái Đất và khống chế những ai sỡ hữu chúng, hơn nữa vì sự sống của Astral gắn liền với điểm gốc của Yuma trong các trận đấu với người sở hữu number (điểm gốc hạ dần, Astral sẽ dần biến mất), với quyết tâm bảo vệ Astral cùng với sự viện trợ của bạn bè, Yuma dần có được nhiều kinh nghiệm cho các trận đấu sau này.www.animet47.net 533ce9c2435ac48730 Vua Trò Chơi – Phần 4Thu thập các number để khôi phục ký ức và bảo vệ Astral, đối đầu với thế lực đến từ thế giới Barian trong cuộc chiến tranh giành Numeron Code (lá bài đã tạo ra thế giới trong Yu-Gi-Oh! và có thể thao túng mọi thứ chỉ có thế tìm ra khi 1 bên có được 100 number) là trung tâm trong cốt truyện của ZEXAL.www.animet47.net maxresdefault Vua Trò Chơi – Phần 4Không như các series trước, nhân vật chính là 1 học trò cấp 2,kế thừa sự nghiệp của 3 đàn anh đi trước như Muto Yugi; Yuki Judai; Fudo Yusei. Yuma là 1 cậu bé vụng về, hậu đậu nhưng có 1 ý chí đó là luôn muốn “Chinh phục được bầu trời cao” Tập đầu tiên được phát sóng trên kênh TV Tokyo tại Nhật từ ngày 11 tháng 4 năm 2011 và chấm dứt vào ngày 23 tháng 3 năm 2014 với 146 tập phim. Với Bộ Phim hoạt hình Yu-Gi-Oh! Zexal do Đạo diễn chỉ đạo thực hiện Satoshi Kuwahara, Kịch bản do Shueisha, Hãng phim Studio Gallop Với 154 Tập mời bạn đón xemwww.animet47.net 4Kids English Yu Gi Oh%252521 ZEXAL intro screen Vua Trò Chơi – Phần 4


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.