Yu☆Gi☆Oh! VRAINS -  2017 Poster

Yu☆Gi☆Oh! VRAINS

Thể loại , , ,

Năm 2017

Thời lượng 16/?? Tập

Lượt xem 276

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Yu☆Gi☆Oh! VRAINS:

Chủ đề cho tác phẩm mới là “Hãy cùng nhau tiến lên phía trước và thử nó!” Yuusaku ghét đứng ra ngoài, và ở trường cậu ta không. Tuy nhiên, Yuusaku bắt đầu gặp người khác thông qua cuộc đấu tay đôi, và bắt đầu tiến lên.
BÁO CHÍ CẢNH BÁO!
Tập đầu tiên của chương trình rất hay và tôi thích hơn là thực tế cuộc đấu tay đôi đã được đưa vào tập 2 mà tôi vẫn thích. Tôi không chắc Vrains sẽ tiến triển như thế nào khi Yoshida nắm lấy tay tôi và tôi cảm thấy rất lạ lẫm khi ở xa, xa fandom và đó là những người độc hại nhất có thể. Một cách trung thực.
Tôi đánh giá lần đầu tiên 1 10/10
Hai điều quan trọng làm tôi phiền toái là Aoi đã bị đối xử như một damsil hoàn toàn và Plot chỉ là cho 3 tập đầu tiên. Shin trên suy nghĩ của tôi không phải là tất cả tuyệt vời và tôi chỉ muốn ở xa fan hâm mộ của mình như những gì tôi đã nói trước đây.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.