Yu-Gi-Oh! The Movie Pyramid of Light -  2012 Poster

Yu-Gi-Oh! The Movie Pyramid of Light

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 101 Phút

Lượt xem 218

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yu-Gi-Oh! The Movie Pyramid of Light:

Phim Yu-Gi-Oh! The Movie :Pyramid of Light VietSub VietSub Full 101 Phút HD. Seto Kaiba ao ước cuối cùng đã đánh bại anh ta, và anh đã có một kế hoạch. Ông nghi ngờ rằng kể từ khi Maximillion Pegasus tạo ra các thẻ Chúa Ai Cập, ông đã có thể cũng tạo ra một cách để đánh bại họ, chỉ trong trường hợp một cái gì đó đã đi sai bao giờ. Kaiba đứng ra tòa lâu đài của Pegasus và thách thức anh ta đến một cuộc đấu tay đôi. Các cổ phần như sau: nếu Pegasus thắng, anh nhận được ba “Blue Eyes White Dragons” Kaiba; nếu Kaiba thắng, Pegasus tay trên thẻ mà có thể đánh bại các vị thần Ai Cập. Kaiba thắng, và phải thực hiện Pegasus cược của mình: ông nhặt lên hai thẻ từ boong của Pegasus. Tuy nhiên, Pegasus là bối rối; ông chỉ tạo một thẻ để đánh bại các vị thần Ai Cập, không phải là hai.

Trong khi đó, Yugi Muto và Téa Gardner, tìm kiếm nơi trú ẩn khỏi vòng vây của duelists muốn đối mặt với Yugi cho các vị thần Ai Cập, vấp ngã vào Bảo tàng Domino, nơi họ phát hiện ra một sự hấp dẫn mới trên màn hình được gọi là Kim tự tháp ánh sáng, trông hơi giống như những thiên niên kỷ Puzzle. Ông nội Yu Gi Oh là người Solomon Muto (người còn có thể được tham quan các bảo tàng), đọc một dòng chữ trên mặt của một chiếc quách (Con mắt nhìn thấy những gì chưa đến, tầm nhìn của nó sẽ được thực hiện tiếp diễn, mời cả nhà cùng xem nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.