Yu-Gi-Oh! 5D’s: Evolving Duel! Stardust vs. Red Daemon’s -  2012 Poster

Yu-Gi-Oh! 5D’s: Evolving Duel! Stardust vs. Red Daemon’s

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 30 Phút

Lượt xem 168

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yu-Gi-Oh! 5D’s: Evolving Duel! Stardust vs. Red Daemon’s:

Phim Yu-Gi-Oh! 5D’s: Evolving Duel! Stardust vs. Red Daemon’s – VietSub Full HD. Tên khác của nó là Yu-Gi-Oh! 5D’s OVA – Evolving Duel! Stardust VS Red Demons.Một phi canon Yu-Gi-Oh! ova của 5D, từ 2008 Super Jump Anime Tour. Yusei Fudo và Jack Atlas đối mặt trong một Riding Duel cho danh hiệu Duel King, với Aki và cặp sinh đôi xem. Những con rồng ace, Stardust Dragon và Dragon Red Daemon, đụng độ một lần nữa, và lần này có được sức mạnh để “tiến hóa” bằng cách sử dụng thẻ bẫy Buster Mode, trở thành “Stardust Dragon / Buster” và “Red Demon Dragon / Buster”.

Yu-Gi-Oh! 5D: The Second Spin-off của Yu-Gi-Oh! Duel Monsters. Và đặc biệt này đã chứng minh như vậy. Ví dụ. chúng ta bắt đầu với nhân vật chính Atemu giống, Yusei Fudou, và nhân cách Kaiba / Raphael tìm Jack Atlus. Và họ đang đôi co với thẻ valuble nhất của họ, Stardust Dragon và Dragon Red Demon. Thành thật mà nói, tôi là một chút bực mình vào thực tế là những người sáng tạo và người viết sẽ đi một chặng đường dài chỉ để lại ban hành một trong các tập phim trước. Nhưng những hình ảnh Yu-Gi-Oh! 5D’s động thực sự tạo nên cho rằng, tin tôi đi. Về cơ bản, xem phim trước khi xem đặc biệt. Tôi rất thích đặc biệt này, thực sự. Và các hiệu ứng Booster và như vậy. Nó không phải là chính xác những gì mà các thành viên đang thật sự mong đợi.

 

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.