Yu-Gi-Oh! 3D: Bonds Beyond Time -  2010 Poster

Yu-Gi-Oh! 3D: Bonds Beyond Time

Thể loại , ,

Năm 2010

Thời lượng 50 phút

Lượt xem 1,893

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yu-Gi-Oh! 3D: Bonds Beyond Time:

Phim Yu-Gi-Oh! 3D: Bonds Beyond Time VietSub Full 50 Phút Tiếng Việt HD. Nội dung phim trong khi đi với Jack Atlas và Crow Hogan, Stardust Dragon Yusei Fudos được chụp bởi Paradox, một Turbo Duelist bí ẩn từ tương lai, trong một Turbo Duel và biến thành một quái vật Sin. Với sự giúp đỡ của Dragon Crimson, Yusei đuổi theo Paradox khi ông bước vào một thời gian trượt, kết thúc trong quá khứ. Trong thời gian này, đấu tay đôi Paradox chống Jaden Yuki, người vẫn có thể sử dụng quyền hạn của Yubel và The King tối cao.Tuy nhiên, do thời gian này Paradox đã cũng bắt Cyber ​​End Rồng và Rainbow Dragon và lấn át Jaden. Ông được lưu nhờ Yusei và Dragon Crimson. Jaden thông Yusei của ý định thực sự của Paradox.

Bằng cách ăn cắp những con quái vật Yu Gi Oh khác nhau từ qua thời gian và biến chúng tối, ông có kế hoạch để giết Maximillion Pegasus, tác giả của Duel Monsters, ngăn chặn các trò chơi từ được tạo ra và gây ra các sự kiện của cả ba loạt để không bao giờ xảy ra. Yusei và Jaden đồng ý theo đuổi Paradox, đưa chúng đến quá khứ và gây ra một cuộc họp với các vua của trò chơi, Yugi Mutou. Tuy nhiên, do thời gian Yusei & Jaden đến, Paradox đã tấn công thời gian của mình, được cho là giết chết cả Pegasus và ông nội Yugi, và cũng đã được quản lý để ăn cắp mắt rồng đỏ và mắt rồng đen. Sau khi giải thích tất cả mọi thứ để Yu-Gi-Oh! 3D được thực hiện hanfhd động, ông đồng ý để chiến đấu với Yusei và Jaden chống Paradox trong ba-on-one đấu cuối cùng để giải phóng những con quái vật bị mắc kẹt và tiết kiệm được cả thế giới và thời gian riêng của mình trước khi quá muộn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.