Yozakura Quartet Tsuki ni Naku - Yozakura Quartet OVA 2012 Poster

Yozakura Quartet Tsuki ni Naku - Yozakura Quartet OVA

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 115 phút

Lượt xem 198

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yozakura Quartet Tsuki ni Naku:

Phim Yozakura Quartet Tsuki ni Naku VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Tsuki ni Naku OVA” sẽ lấy nội dung câu chuyện từ volume 11 của manga, trong đó có chuyến thăm một onsen bởi các thành viên của cuộc sống Councelling Office Hiizumi, trong khi lực lượng cảnh sát của thành phố phải đối phó với một mối đe dọa youkai-hunter mới. Đây là một một trong những chương trình đó bắt đầu với một tiếng nổ.Nekomimi cô gái với Pantsu shot? Kiểm tra. Ngẫu nhiên xuất hiện cá vàng khổng lồ? Kiểm tra. Tất cả những gì điên spiced với một dấu gạch ngang của ecchi. Yummy. Tôi là một trong những tin tưởng mạnh mẽ rằng sự bắt đầu và kết thúc của anime là hai bộ phận quan trọng nhất để có được quyền. Sau khi tất cả, nếu bạn không nhận được tập 1 vừa phải, bạn đang xem anime sẽ mất. Nếu bạn không nhận được tập Yozakura Quartet Hana No Uta đúng cuối cùng, bạn để lại một hương vị chua trong miệng của tất cả mọi người.

Nhân vật khác cũng như-thể ngay lập tức. Bạn có một cô gái chính tsundere người theo nghĩa đen ngâm nga một bài hát tsundere, thể thao một chiếc khăn dài ass cho hình ảnh đó điểm số 1 trong cuốn sách của tôi, không biết nếu nó sẽ trong máy của bạn mặc dù, và đá ass với một cây gậy / spear / lacross vợt.Bạn có thường yên tĩnh, thoải mái chàng chính những người thực sự bí mật cho một shit. Và một loạt các phụ thú phôi như cô gái Nekomimi, oni cô gái, nổi ban tặng cho cô gái đeo kính vv Great eye-candy nếu bạn là một anh chàng.

Âm thanh là tuyệt vời đối với tôi. Giống như nó có thể là tất cả-hòa bình và công cụ, và sau đó Whing Whang WONG các hành động leo thang chỉ ra khỏi không khí mỏng. Đó là các loại trong Yozakura Quartet Tsuki ni Naku có âm nhạc khuôn mặt của bạn và hiệu ứng âm thanh mà tôi thực sự thích. Nhìn chung, chỉ đơn khiếu nại của tôi nó rằng nó quá đẫm máu ngắn và tôi không thể có đủ của nó. Vì vậy, những gì quái gì đọc nhảm nhí này? Xuống rocker của bạn và xem nó bây giờ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.