Yozakura Quartet Hana No Uta -  2013 Poster

Yozakura Quartet Hana No Uta

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 1,058

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yozakura Quartet Hana No Uta:

Phim Yozakura Quartet Hana No Uta VietSub (13 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những chuyện xảy ra trong một thị trấn , nơi con người và quỷ cùng tồn tại song hành với nhau, tại đây có rất nhiều những người đẹp để tạo ra một lực lượng cảnh sát  duy trì hòa bình . Trong văn phòng của Hiizumi là một người tư vấn, khả năng nỗi trội của bộ tứ tuyệt vời chính là ở điểm đây là những thanh thiếu niên duy nhất có thẻ tạo ra động lực cho họ, mỗi tài năng với một siêu sức mạnh tuyệt vời !


Cùng đón xem Yozakura Quartet Hana No Uta VietSub tại trang web xem animet47.net để tận hưởng những giây phút có những anime hay và cực kỳ hấp dẫn nhất, chúc các bạn có những giây phút vui vẽ nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.