Yowamushi Pedal SS2 - Yowamushi Pedal: Grande Road 2014 Poster

Yowamushi Pedal SS2 - Yowamushi Pedal: Grande Road

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 7/24 Tập

Lượt xem 2,359

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Yowamushi Pedal SS2:

Phim Yowamushi Pedal SS2 VietSub (24 tập cuối) tiếng việt full hd. Sakamichi Onoda là một sinh viên năm thứ anime-yêu thương chứ không nhút nhát ở Shohoku High School. Kể từ khi học lớp bốn, ông đã đi lại cưỡi xe đạp của mình 90-km và từ otaku điểm nóng của Tokyo, Akihabara sau giờ học. Khi bước vào trường trung học, ông đã cố gắng để gia nhập câu lạc bộ nghiên cứu anime, sau khi gặp Imaizumi Shunsuke, một tay đua xe đạp nổi tiếng kể từ khi học trung học, và Naruko Shoukichi, người quét đi xe đạp vô địch Kansai, anh đã gia nhập câu lạc bộ đạp xe cạnh tranh. Tất cả các loại thử nghiệm và đào tạo nghiêm ngặt chờ đợi Onoda, nhưng với sự hỗ trợ của nhiều bạn bè và upperclassmen của mình, các đường đua tài năng bên trong anh ta đã bắt đầu thức tỉnh!

Mùa thứ hai sẽ tập trung vào cuộc đua của Inter cao xe đạp tiếp tục từ mùa giải đầu tiên của loạt bài! Học sinh trung học đẩy mình đến giới hạn khi họ đặt cược tất cả mọi thứ trên xe đạp của họ!
Pedal Yowamushi Grande Road sẽ có sẵn cho khán giả Crunchyroll trong các vùng lãnh thổ: Hoa Kỳ, Canada, Caribbean, Nam Phi, Trung và Nam Mỹ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.