Yowamushi Pedal: New Generation -  2017 Poster

Yowamushi Pedal: New Generation

Thể loại , , ,

Năm 2017

Thời lượng 25/?? Tập

Lượt xem 331

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Yowamushi Pedal: New Generation:

Với sức mạnh tổng hợp của đội, câu lạc bộ đua xe Sohoku High đánh bại nhà vô địch trị vì Hakone Academy tại cuộc đua quốc gia Interhigh và đạt được một chiến thắng ấn tượng. Giờ đây, mùa hè nóng bỏng của họ đã kết thúc và năm thứ ba Kinjou, Makishima và Tadokoro đã nghỉ hưu từ nhóm, những người tham gia năm thứ nhất trong Interhigh Onoda Sakamichi, Imaizumi Shunsuke và Naruko Shoukichi cùng với đội trưởng đội Teshima Junta năm thứ hai Và phó đội trưởng Aoyagi Hajime bắt đầu chuẩn bị làm “đội mới” cho chức vô địch liên tiếp thứ hai tại Interhigh tiếp theo. Để giành lại ngôi vị quán quân, đối thủ Hakone Academy của họ cũng đã kết hợp thành viên mới và bắt đầu đào tạo như một đội mới. Kyoto Fushimi High được dẫn dắt bởi tay đua khổng lồ Midousuji Akira. Các trường hàng đầu của quốc gia đều đang mài giũa kỹ năng của mình để đạt được đỉnh cao của Interhigh.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.