Young Black Jack - Anime Young Black Jack 2015 Poster

Young Black Jack - Anime Young Black Jack

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 2,679

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Young Black Jack:

Phim Young Black Jack Anime VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime được dựa trên các vấn đề liên quan đến vị bác sĩ Maverick rực rỡ tạo ra bởi nhà tiên phong manga Osamu Tezuka. Prequel này sau Black Jack khi anh vẫn còn là một sinh viên y khoa trong năm 1960. Nhiều chuyện xảy ra trong trường chính là điều lôi cuốn nhất để các sinh viên có diệp tự mình thám hiểm khám phá ra nhiều bí mật rụng rờn, không dừng lại ở đó họ còn hiểu được rằng muốn trở thành một người thành công rực rõ phải tạo nên sự khác biệt giống như ” bác sĩ quái dị” luôn vậy đó nha.

Nhưng ông là một thiên tài, và có thể tiết kiệm gần như bất kỳ của cuộc sống bệnh nhân của mình ‘(miễn là họ có tiền cho nó, đó là), và được biết đến nhiều trên thế giới, đặc biệt là với những người của y học và khoa học. Anh ấy là một người đàn ông của khoa học chính mình, và không tin nhiều cho đến khi anh ta đã nhìn thấy nó, nhưng nó là nhiều lần ông được ngạc nhiên bởi tình yêu và thiên nhiên thường áp đảo khoa học ông căn cứ của mình trong cuộc sống.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.