Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e (TV) -  2017 Poster

Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e (TV)

Thể loại , ,

Năm 2017

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 337

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e (TV):

Phim Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e (TV) Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd) Trường trung học Koudo Ikusei là một trường hàng đầu có uy tín với các cơ sở hiện đại, nơi gần 100% sinh viên đi học đại học hoặc tìm việc làm. Các sinh viên ở đó có quyền tự do mặc bất kỳ kiểu tóc và mang lại những hiệu ứng cá nhân mà họ mong muốn. Koudo Ikusei là một trường thiên đường, nhưng sự thật là chỉ có cấp trên của sinh viên được đối xử tốt.

Ayanokouji Kiyotaka là một sinh viên của lớp D, nơi mà các trường bỏ học “kém” của sinh viên để chế giễu họ. Vì một lý do nào đó, Kiyotaka đã bất cẩn trong kỳ thi tuyển sinh của mình, và được đưa vào lớp D. Sau khi gặp Horikita Suzune và Kushida Kikyou, hai sinh viên khác trong lớp, tình hình của Kiyotaka bắt đầu thay đổi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.