Youkai Watch -  2015 Poster

Youkai Watch

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 16/18 Tập

Lượt xem 224

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Youkai Watch:

Phim Youkai Watch VietSub (14 tập Cuối) full. Youkai là một thuật ngữ cho tinh thần Nhật Bản, ma quỷ và quái vật. Một loạt ” Youki -pedia “, anime này phụ thuộc rất nhiều vào những trò đùa vui nhộn và xoắn bất ngờ cho hài hước / vui chơi giải trí. Các yếu tố của chương trình có thể được song song với Pokemon, ngoại trừ một điều đó không bắt Youkai, một kết bạn với họ. Các nhân vật chính, Keita, vô tình giải phóng Whisper ( một con ma Youkai ) thông qua việc chèn một đồng tiền vào máy gashapon. Whisper quyết định đi theo và giúp anh ta tỏ lòng biết ơn và cho Keita một Youkai xem để xem Youkai khác. Họ nhận được vào những cuộc phiêu lưu Youkai – khám phá khác nhau và thu thập huy chương Youkai tình bạn trên đường đi.Mặc dù trẻ em sẽ được thưởng thức bộ phim này nhiều nhất, sẽ có những người ở các độ tuổi khác, những người sẽ có thể đánh giá cao bản chất nhẹ nhàng của nó. Tính đến tập 4, chuyện của chương trình này sử dụng một vài công thức cố định ( điển hình anime thân thiện với trẻ ) mà thay đổi chút ít mỗi tập phim.

Phim Hoạt Hình Youkai Watch trọn bộ, Phim Youkai Watch tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-tập cuối. Truyện Youkai Watch vietsub, Youkai Watch thuyết minh. Youkai Watch vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Các Youkai Xem phim hoạt hình bây giờ thiếu một nhóm thể thay thế tiếng Anh cho nó. Đây là một sự xấu hổ như anime là vui để xem và hiện đang là một trong mười trẻ em hàng đầu anime trong khu vực Kanto của Nhật Bản. Tôi hy vọng đánh giá này có thể giúp thay đổi mọi thứ rõ ràng như một số người (trong đó có tôi) thích nó. Tôi có kế hoạch để xem trên và có lẽ nhận ngôn ngữ Nhật Bản cùng một lúc, ngay cả khi nó sẽ tốn thời gian cho một nhóm chọn này lên một lần nữa.

Youkai là một thuật ngữ cho tinh thần Nhật Bản, ma quỷ và quái vật. Một “Youki-pedia” series, anime này phụ thuộc rất nhiều vào trò đùa vui nhộn và xoắn bất ngờ cho hài hước / vui chơi giải trí. Các yếu tố của chương trình có thể được song song với Pokemon, ngoại trừ một không bắt Youkai, một kết bạn với họ. Các nhân vật chính, Keita, vô tình giải phóng Whisper (một con ma Youkai) thông qua chèn một đồng tiền vào máy gashapon. Whisper quyết định đi theo và giúp anh ta ra khỏi lòng biết ơn và cho Keita một Youkai xem để xem Youkai khác. Họ nhận được vào nhiều cuộc phiêu lưu Youkai-khám phá và thu thập huy chương hữu nghị Youkai trên đường đi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.