Yoru no Yatterman - Yatterman Night 2015 Poster

Yoru no Yatterman - Yatterman Night

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 1,756

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yoru no Yatterman:

Phim Yoru no Yatterman VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Loạt Yatterman mới để kỷ niệm lần thứ 40 của Time Bokan loạt Tatsunoko của.Một cô gái đang nhìn vào một hòn đảo xa xôi trên biển mang tên The Yatter Kingdom, một quốc gia được cho là được cai trị bởi người anh hùng Yatterman. Các cô gái muốn hỏi Yattermans cho một số giúp đỡ để chữa bệnh mẹ bị bệnh của mình và quyết định liên doanh với các vương quốc. Cô bị đuổi ra khỏi vương quốc và mặc dù mẹ cô chết mà không nhận được bất kỳ sự giúp đỡ.Dưới Dokurobei, ông chủ của những tên trộm Dorombo đã tồn tại, nằm ​​một vẻ đẹp mang tên Doronjo. Hai người đàn ông, và Boyacky Tonzura, làm việc dưới Doronjo nhưng bị đuổi ra khỏi Yatter quốc Anh cùng với những tên trộm Doronbo như họ mất đi một cuộc chiến chống lại các Yatterman. Đây là thế hệ mới của Dorombo – Doronjo, Boyacky, Tonzura, và mới Yatterman – một câu chuyện về sự ra đời của Gan – chan và Ai- chan.


Phim Hoạt Hình Yoru no Yatterman trọn bộ, Phim Yoru no Yatterman tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Yoru no Yatterman vietsub, Yoru no Yatterman thuyết minh. Yoru no Yatterman vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.