Yona Của Bình Minh - Akatsuki no Yona 2014 Poster

Yona Của Bình Minh - Akatsuki no Yona

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 24/?? Tập

Lượt xem 247

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yona Của Bình Minh:

Phim Yona Của Bình Minh /Akatsuki no Yona (24 Tập cuối) VietSub full Trọn Bộ HD. Nội dung phim một truyền thuyết được gọi tên là tứ long trong truyền thuyết, anh họ của một nàng công chúa sinh sống ở vương quốc Cao Hoa, có thể nói tại đâyYona được tôn vinh chiều chuộng và yêu quý nhất hoàng cung, mỗi khi đến dịp lễ tết thì nàng luôn được các chàng hoàng tử của các nước săn đón và chiêm ngưỡng vẽ đẹp của Akatsuki no Yona mà có ai sánh cùng, Soo-won là người luôn ở cạnh em gái mình bất kể lúc nào em cần, nhưng chẳng may vào ngày sinh nhật công chúa Yona thì anh trai của nàng đã lên kế hoạch ám sát hoàng thượng, đây có thể là một việc làm hết sức táo bạo và liều lĩnh.

Nhưng chỉ có việc tham vọng quyền lực nên đã đẩy nàng cùng Hak và vòng xoáy của tử long, đây là một truyền thuyết xưa có nhiều bí ẩn từ sức mạnh kỳ dịu của nó mà bất cứ ai củng muốn tìm hiểu. Nhưng mục đích chính của họ là chờ ngày có cơ hội báo thù cái chết của hoàng thượng kia có thật sự do chính anh trai của Yona làm hay không, cùng đón xem anime Yona Của Bình Minh để biết kết quả cuối cùng thế nào nha các bạn, hi vọng sẽ không bỏ lỡ nó mà nên theo dõi đến tập cuối vì nó quá hay luôn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.