Yoku Wakaru Gendai Mahou -  2009 Poster

Yoku Wakaru Gendai Mahou

Thể loại ,

Năm 2009

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 272

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yoku Wakaru Gendai Mahou:

Nội dung phim kể về ma thuật những gì mà cuộc sống đã không công bằng đối với Koyomi Morishita. Mặc dù cô ấy ở trường trung học, cô ấy là quá ngắn mà tất cả mọi người rằng cô vẫn còn ở trường lớp. Các chàng trai và cô gái ở trường của cô trêu chọc cô không thương tiếc, và cô ấy không chính xác hoặc là duyên dáng. Mặt khác, cô ấy vẫn còn tốt hơn so với Yumiko, người đã cố gắng để trở thành một ảo thuật gia, nhưng lại là người muốn giết cô. Hoặc ít nhất là cho đến khi Koyomi đường đi của họ vượt qua được cô!

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói rằng phim hoạt hình này đã có một khái niệm vĩ nhân và có lẽ là ý tưởng độc đáo nhất mà tôi đã từng đi qua. Tôi bị thu hút hoàn toàn bởi các chủ đề của “hiện đại” ma thuật. Bây giờ, nơi này loại phiếu là trong thực tế nội dung của câu chuyện. Với một khái niệm lớn như vậy, tôi có thể đã thích đã trải qua một sâu hơn và nghiêm trọng diễn ra sự kiện. Các đường dây câu chuyện trong thực tế là khá vô tư mà một số người thực sự có thể thưởng thức nhiều hơn, mặc dù theo quan điểm của tôi là trong tình trạng nguy hiểm gần như nhàm chán. Thực sự phụ thuộc vào sở thích của bạn, “6” là ý kiến của riêng tôi. Tuyệt vời qua vài tập phim Yoku Wakaru Gendai Mahou mặc dù có phần không như ý muốn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.