Yes! Precure 5 GoGo! Movie: Okashi no Kuni no Happy Birthday -  2008 Poster

Yes! Precure 5 GoGo! Movie: Okashi no Kuni no Happy Birthday

Thể loại , , ,

Năm 2008

Thời lượng Movie

Lượt xem 278

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yes! Precure 5 GoGo! Movie: Okashi no Kuni no Happy Birthday:

Đó là sinh nhật của Nozomi, nhưng nó bị xáo trộn bởi Bunbee đuổi theo một cô gái đến từ một thế giới khác, chocola. Khi Pretty Cure giải cứu cô, cô cảm ơn họ bằng cách đưa họ tới đất nước của mình, Tráng miệng Anh. Trong cockaigne này với sông nước trái cây và bánh kẹo đang phát triển trên cây, họ cảm thấy rất thoải mái. Nhưng sau đó họ gặp các Mushiban ác và hai cấp dưới của mình khô và đắng. Họ muốn đi qua vương quốc và thay đổi Pretty Cure vào đồ ngọt. Để tiết kiệm không chỉ Birthday Nozomi mà còn cả tráng miệng Anh, Pretty Cure phải chiến đấu theo cách của họ chống lại khô và đắng và cũng chống lại người bạn của mình: Coco, người đang bị tẩy não bởi Mushiban.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.