Yami Shibai SS2 -Ma Nhật Bản 2 - Yami Shibai SS2 2014 Poster

Yami Shibai SS2 -Ma Nhật Bản 2 - Yami Shibai SS2

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 209

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yami Shibai SS2 -Ma Nhật Bản 2:

Nội dung phim là một bộ anime với nội dung khá độc đáo, tuy chung ta không còn lạ lẫm với những thể loại kinh dị này những với câu truyện này lại tạo cho ta một cảm giác khác khi hòa mình vào câu truyện. Với những mẫu truyện về những hồn ma bí ẩn hòa mình với những âm thanh sống động tạo cảm giác rùn rợn đã gây được sự chú ý cho người xem đặc biệt là những người đam mê cảm giác mạnh. Tiêu đề với 2 từ Yami Shibai chắc chắn sẽ gây sự tò mò đối với độc giả, Yama Shibai ở đây là kiểu chuyện tranh lật hay còn gọi là Kịch giấy. Nội dung của Yami Shibai này chủ yếu xoay quanh về những câu truyện kể lại của một cụ ông với tuổi đời khá dài. Ông thường kể lại những câu truyện ma ở Nhật Bản hoặc những câu truyện về sự kỳ diệu của thiên nhiên theo truyền thuyết hoặc theo truyền miệng nhân gian, thế nhưng nó lại gợi cho người xem nhiều tò mò và cảm giác thích thú khi nghe. Ông kể dựa trên những cuốn truyện Kịch giấy. Và đó là lý do tác giả muốn lấy tên của thể loại truyện này để đặt tên cho bộ anime hay đầy hài hước về những câu chuyện bí mật trong bóng tối của mình.

Chúng ta sẽ chờ xem có những điều thí vị gì được tác giả sẽ đề cập đến trong SS2 này nhé, nhưng theo một số luồn tin thì có lẽ sức hấp dẫn của nó sẽ không thua không kém ở Ma Nhật Bản mà Yami Shibai SS2 đã làm tiếp câu chuyện của nó đâu các bạn ah.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.