Yamato Takeru - Maxbot 2013 Poster

Yamato Takeru - Maxbot

Thể loại , , , , , ,

Năm 2013

Thời lượng 2/37 Tập

Lượt xem 186

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Yamato Takeru:

Phim Yamato Takeru VietSub (37 Tập Cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Trong thế kỷ thứ 25, một tàu vũ trụ chở 300 người rời khỏi trái đất để tìm kiếm một thế giới mới trong hệ thống năng lượng mặt trời, nhưng một tai nạn bất ngờ xảy ra. Họ đâm vào một lỗ đen được kết nối với một vũ trụ khác. Những người trên tàu được đúc trôi dạt trong một viên nang cấp cứu tới một hành tinh gọi là Ismo. Câu chuyện bắt đầu 12 năm sau khi họ đã đạt Ismo.

Ismo là một ngôi sao của Hệ thống Onam, tương ứng với các hệ thống năng lượng mặt trời trong vũ trụ của chúng ta. Nó là hành tinh duy nhất còn lại trong hệ thống Onam. Death Star được gọi là Yomi là một sao chổi mà thường xuyên tiếp cận hệ thống Onam.

Có một lần 8 hành tinh trong Hệ thống Onam. Nhiều năm trước đây, trong thời gian của các vị thần, đã có một cuộc chiến tranh chống lại quái vật ác Yamata No Orochi (một con rắn giống như 8 đầu sinh vật). Các vị thần đã chiến thắng. Yamata No Orochi bị nhốt trong 8 viên đá, một trong số đó được chôn sâu trong trung tâm của mỗi hành tinh. Không ai được cho là có quyền truy cập vào cốt lõi của các hành tinh. Tuy nhiên Tsukuyomi, một vị thần ác người cai Yomi, đã thành công trong việc đạt được những viên đá cái khác, phá hủy 7 của các hành tinh sử dụng robot mạnh mẽ của mình, Sky Warrior. Tuy nhiên, khi ông đã cố gắng để có được viên đá cuối cùng từ hành tinh Ismo, mạnh mẽ nhất Sky Warrior, Susanoo, ra khỏi tầm kiểm soát và đã được thổi bay đi.

Một triệu năm sau, Death Star Yomi là tiếp cận hệ thống Onam một lần nữa. Tsukuyomi, bậc thầy của Yomi, có kế hoạch để tận dụng cơ hội này để thực hiện ước mơ của mình cai trị toàn bộ vũ trụ. Ông là tuyệt vọng cho đá cuối cùng chứa Yamata No Orochi. Nếu Tsukuyomi có thể có được giữ của loại đá này, Yamata No Orochi sẽ trở về cuộc sống và sức mạnh của nó sẽ trở thành của mình. Tsukuyomi cần Sky chiến binh Susanoo để chụp đá, và gửi 8 Sky lính để có được Susanoo lại. Nhưng đó là quá muộn. Susanoo không còn thuộc về Tsukuyomi. Nó thuộc về Takeru, một cậu bé 13 tuổi đến từ Trái Đất, người tình cờ khám phá ra các robot Susanoo chôn và đánh thức nó từ giấc ngủ triệu năm dài của nó. Takeru trở thành tham gia vào cuộc chiến chống lại những người lính Sky và chủ xấu xa của họ, Tsukuyomi. Susanoo đứng lên để bảo vệ bạn bè của mình và hành tinh của họ.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.