Yamato Nadeshiko Shichihenge - Anime The Wallflower 2013 Poster

Yamato Nadeshiko Shichihenge - Anime The Wallflower

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 2,017

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yamato Nadeshiko Shichihenge:

Phim Yamato Nadeshiko Shichihenge VietSub (26 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime The Wallflower kể về Takano Kyohei, Oda Takenaga, Toyama Yukinojo, và Morii Ranmaru sẽ thuê một căn nhà để đi học miễn phí với điều kiện là họ làm cho các cô gái của ngôi nhà một “lady”. Tuy nhiên, Nakahara Sunako, cô gái sống ở đó, là ảm đạm, kỳ lạ, và phim kinh dị maniac. Cô có một chấn thương khi cô đã nói với cô ấy xấu xí của cậu bé mà cô yêu thương khi cô còn học trung học cơ sở. Cô ấy không thích những thứ xinh đẹp và được chảy máu mũi khi cô nhìn vào một cái gì đó đẹp.Sunako-chan là một nhân vật khá, và bạn sẽ yêu cô ấy từ GetGo. Cô là một cô gái rất đặc biệt, và cô phải chịu đựng khá nhiều từ một bộ phim truyền hình Yamato Nadeshiko ở thời trung học. Hãy chắc chắn phải chú ý đến các loạt như này được tiết lộ trong tập đầu tiên và lặp đi lặp lại một vài lần nữa, và đó là lý do cô khóa mình với thế giới và xem xét tất cả mọi người khác một “sinh vật rực rỡ”, mặc dù cô ấy rất xinh đẹp phía sau rằng ngoài kỳ lạ và đáng sợ.

Câu chuyện Yamato Nadeshiko Shichihenge sẽ càng nỗi bật hơn đối với cô gái ấy không có bất kỳ sự tự tin, và cô liên tục là có chảy máu cam khi nhìn thấy người đẹp, vì vậy sống trong một ngôi nhà có 4 bishounen là không dễ dàng cho cô ấy! Sâu bên trong, cô ấy rất cẩn thận và ngây thơ của những người xung quanh cô. Kyouhei là một cậu bé rất thô lỗ và thực phẩm là những gì thúc đẩy tâm trí của mình, và bạn sẽ tìm thấy anh ta rất đáng ghét, cho đến khi bạn bắt đầu nhìn thấy con người thật của mình, và ông ta không ‘t thấy nó rõ ràng, vì vậy bạn sẽ phải giữ một mắt để tìm hiểu! Ông sẽ bắt đầu chăm sóc cho Sunako-chan là ông thấy con người thật của mình.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.