Yamato Nadeshiko Shichi Henge -Bức Tường Hoa - Yamato Nadeshiko Shichi Henge LIve Action 2013 Poster

Yamato Nadeshiko Shichi Henge -Bức Tường Hoa - Yamato Nadeshiko Shichi Henge LIve Action

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 250

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yamato Nadeshiko Shichi Henge -Bức Tường Hoa:

Phim Yamato Nadeshiko Shichi Henge [LIve Action] -Bức Tường Hoa VietSub (10 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim May mắn có ngoại hình tốt, Takano Kyohei, một sinh viên đại học, luôn luôn bị các hành vi bất hợp lý của khách hàng muốn anh và quấy rối tình dục của người quản lý cửa hàng của mình. Vì tính khí nóng nãy của mình, ông mất đầu vào dịp này và được bắn từ công việc bán thời gian của mình để tìm kiếm cuộc sống tốt hơn, nhưng sự việc nàng càng bế tắc đã khiến cho anh ta gặp khá nhiều điều vất vã, củng giống như Yamato Nadeshiko Shichihenge thì toàn bộ cốt truyện sẽ cho chúng ta thấy được nhiều điểm khác biệt lớn trong cách thể hiện của bản live này.

 

 

 

 

 

Sau đó một ngày, chủ quyến rũ, Ms Nakahara đề nghị, “Tôi sẽ cung cấp cho bạn miễn phí board-và-nại nếu bạn có thể biến cô cháu gái của tôi, Sunako, thành một người phụ nữ!” Kyohei và Toyama Yukinojo, Oda Takenaga và Morii Ranmaru, những kẻ khác sống chung với nhau trong cùng một khu nhà trọ, nhiệt tình, nhưng người xuất hiện trước mặt bốn người họ là một cô gái ma quái mà tóc che mặt của cô và người yêu kinh dị và ma cà rồng . Và như vậy, cuộc sống cộng đồng xôn xao của họ bắt đầu như thế nào sau đây, Mời cả nhà cùng đón xem nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.